Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Phi Thanh Vân là người chơi Shark Tank đầu tiên có khả năng khiến các Shark đồng loạt hoang mang

... vì không hiểu cô muốn nói gì và đến chương trình nhằm mục đích như thế nào?

Sau màn nhá hàng đầy sức hấp dẫn của tập 11 "Shark Tank Vietnam - Thương vụ bạc tỷ" mùa 3, Phi Thanh Vân cũng xuất hiện trước 5 Shark nhằm kêu gọi vốn đầu tư cho một dự án cùng người bạn. 

Dự án mà cả 2 mang đến chương trình là kêu gọi 3 tỷ cho 10% cổ phần Công ty Cổ phần Giáo dục Quốc tế AZLOVE. Đây là một ứng dụng tư vấn tâm sinh lý AI AZLOVE nhằm giải quyết nỗi đau cho hàng triệu người độc thân, gia đình không hạnh phúc & trẻ em bị xâm hại.

Phi Thanh Vân xuất hiện tại Shark Tank

Phi Thanh Vân đến Shark Tank không phải để gọi vốn cho thương hiệu mỹ phẩm của mình

Để gây ấn tượng và tạo bất ngờ, Phi Thanh Vân được người bạn của mình giao trọng trách giới thiệu mở màn với các Shark. Và đúng như dự đoán, "nữ hoàng chiêu trò" quyết định biến trường quay thành một lớp học về tư vấn tâm sinh lý để hiểu được đàn ông và phụ nữ thích gì. 

Vấn đề nằm ở chỗ, sau khi trình bày lan man đủ thứ chuyện trên đời, Phi Thanh Vân vẫn không thể trả lời đúng trọng tâm câu hỏi của các Shark rằng cô đến chương trình để làm gì. Thậm chí, khi Shark Hưng hỏi ngược: chương trình có nên gắn mắc 18+ hay không, Phi Thanh Vân tiếp tục sử dụng chất giọng điệu đà để nhấn nhá từng chữ: "Nếu như mà dạy về tâm sinh lý hôn nhân và gia đình thì em nghĩ là chúng ta cần phải gắn mác 18+ nhưng mà ở đây chúng ta còn có 1 chương trình nữa là dạy kỹ năng cho các trẻ".

Phi Thanh Vân xuất hiện tại Shark Tank 1

Có vẻ Shark Tank đang căng thẳng quá độ nên mới cần Phi Thanh Vân xuất hiện để thay đổi bầu không khí. Thế nên, nhiệm vụ gọi vốn dẫu thất bại thật, khán giả và các Shark vẫn phải nhớ đến "bà mẹ một con"

Đã không được lòng các Shark, Phi Thanh Vân còn gọi nhầm tên Shark Thủy dù Shark Thủy không tham gia trong tập này. Và phải đến khi người bạn của cô xuất hiện, trình bày về dự án, các Shark mới bớt hoang mang. 

Nghe Phi Thanh Vân trình bày tại Shark Tank, khán giả có cảm giác cô đang mở một sạp kẹo kéo. Cũng may cho các Shark là cô chỉ có nhiệm vụ mở đầu.