Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Phí Phương Anh comeback với MV không thể nghiêm túc hơn nhưng nhìn đâu cũng thấy 'mùi' chiêu trò giống Chi Pu

Gây tranh cãi thời gian đầu rồi tìm cách lấy lại thiện cảm bằng một ca khúc ballad, có vẻ Chi Pu đích thực là thần tượng của Phí Phương Anh.

Sau ít ngày thả thính, tối 21/4, Phí Phương Anh đã chính thức trở lại Vpop với sản phẩm âm nhạc có tựa đề như một "trò đùa" - "Răng khôn". Đây là ca khúc thuộc thể loại ballad, nhẹ nhàng và tiếp tục được "nhào nặn" bởi RIN9 - người từng kết hợp với cô trong hai sản phẩm trước đó là "Cắm sừng ai đừng cắm sừng em" và "Cánh bướm dối gian".

"Răng khôn" - Phí Phương Anh

Trái ngược hoàn toàn với những gì đã hé lộ ở teaser, MV Răng Khôn hoàn toàn là một "cú lừa" khi không có bất kỳ một yếu tố kinh dị nào. Thay vào đó, Phí Phương Anh lại kể cho khán giả một câu chuyện tình đầu thuở thời niên thiếu nhưng rồi cuối cùng cũng không thể ở bên nhau.

Trong ca khúc này, Phí Phương Anh cũng giải thích vì sao cô lại lấy tựa đề là "Răng khôn" với câu hát: "Tình đầu như chiếc răng khôn làm mình đau". Bên cạnh đó, sản phẩm lần này cũng khiến cho nhiều người phải ngỡ ngàng vì Phí Phương Anh khi khoe giọng hát với một ca khúc pop ballad và cũng không hề có lyrics gây sốc nào như 2 MV trước.

Dù rằng giọng hát chưa thực sự xuất sắc nhưng nếu như so sánh với "Cắm sừng ai đừng cắm sừng em" hay "Cánh bướm dối gian" thì "Răng khôn" có thể xem là một sự tiến bộ đáng khích lệ của Phí Phương Anh, nhất là khi cô không copy - paste một hình tượng nào đó hay phát ngôn gây sốc để hòng câu kéo sự chú ý. Thế nhưng, sự thay đổi này của Phí Phương Anh lại khiến netizen liên tưởng ngay đến chiêu bài của Chi Pu khi cũng cho ra mắt sản phẩm "thảm họa" trước, sau đó tìm cách "tẩy trắng" bằng một MV nghiêm túc. Có lẽ, Phí Phương Anh cũng đã học hỏi được không ít kinh nghiệm từ con đường ca hát của Chi Pu nên mới tích cực bắt chước một cách triệt để như vậy.  

Chi Pu cũng từng debut bằng một MV thảm họa là "Từ hôm nay"

rồi cũng tìm cách lấy lại thiện cảm với "Cho ta gần hơn"

Phí Phương Anh - MV Răng khôn

và hiện tại, con đường mà Phí Phương Anh đang đi cũng y hệt đàn chị.