Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Phi Nhung, Quang Lê lại gây sốc với cát-sê hát đám cưới

Ngay sau khi hàng loạt tin tức về cát-sê gây sốc của ca sĩ hải ngoại được đăng tải, cộng đồng mạng lại được một phen “choáng” với thù lao mà một số nghệ sĩ này nhận được trong các show…hát đám cưới.

Theo tiết lộ mới đây của ca sĩ Phi Nhung, cô thường đưa giá cao khi hát đám cưới và dùng toàn bộ số tiền nhận được để đầu tư vào các dự án âm nhạc mới.

Mức thu nhập ngàn đô có vẻ không còn xa lạ với những ca sĩ hải ngoại, đặc biệt là những tên tuổi đình đám như Phi Nhung, Như Quỳnh và thế hệ ca sĩ trẻ như Quang Lê.

Được biết, những ca sĩ hải ngoại này vốn là “sao ruột” của các đại gia nên số tiền trăm triệu họ nhận được từ những fan ruột này không phải là hiếm.

Một chú rể đã tiết lộ con số 12.000 USD khi muốn mời Phi Nhung tham gia biểu diễn cho đám cưới của mình. Trong khi đó, Quách Tuấn Du cũng nhận được đến 4.000 USD cũng trong đám cưới này.

Trước đó, ca sĩ được mời đầu tiên là Quang Lê cũng với mức thù lao như Phi Nhung nhưng do scandal với Mr.Đàm mà Quang Lê đã trở lại Mỹ sau khi vội vã từ chối lời mời này.

Nguồn:  Tiin