Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Phi Nhung nhí nhảnh tạo dáng trước ống kính

Xuất hiện nổi bật trong trang phục đỏ rực, nữ ca sĩ hải ngoại không ngại tạo dáng nhí nhảnh trước ống kính khi đến tham dự buổi ra mắt bộ phim “Hi sinh đời trai” mà cô cũng đóng một vai khá hài hước.

Đây cũng là lần đầu tiên nữ ca sĩ tham gia đóng một vai diễn khá nặng ký trong một bộ phim. Vai diễn cô gái nhà quê lỡ thời mê ca hát đã hứa hẹn mang đến nhiều tình huống hài hước cho khán giả. Mặc dù phải dùng đến nhiều chiêu trò như mang bầu, tự tử… để níu chân anh chàng đại gia do Tấn Beo thủ vai nhưng vị thiếu gia này lại mang chứng “sợ đàn bà” khiến các tình huống trở nên cực thú vị, cũng là điểm nhấn mạnh cho bộ phim.

Có vẻ như đạo diễn bộ phim đã “ngắm” sẵn vai này cho Phi Nhung bởi sự tương đồng giữa nhân vật và nữ ca sĩ ngoài đời. Phi Nhung cho biết, hiện tại cô vẫn độc thân nhưng bản tính thích làm mẹ ngoài đam mê ca hát đã khiến cô trở thành mẹ đỡ đầu của gần 20 trẻ mồ côi.

Nguồn: Ngôi Sao