Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Phi Nhung mang liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát sang Mỹ

Liveshow “Tình yêu bất tận” của Phi Nhung tại Mỹ sẽ có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ hải ngoại nổi tiếng.

Sau live show kỷ niệm 20 năm ca hát mang tên “Tình yêu bất tận” tại Tp.HCM vào ngày 14/8 diễn ra thành công, Phi Nhung cùng ê-kíp sẽ mang liveshow đến với khán giả hải ngoại trong những ngày cuối tháng 9. Với Phi Nhung, sân khấu hải ngoại là cái nôi nghệ thuật, là nơi đã tạo nên tên tuổi của nữ ca sĩ như hiện nay.

Dương Triệu Vũ là ca sĩ khách mời trong liveshow "Tình yêu bất tận" của Phi Nhung

Tham gia liveshow để đời của Phi Nhung tại Mỹ lần này là những gương mặt nghệ sĩ hải ngoại nổi tiếng như Thái Châu, Mạnh Quỳnh, Đan Nguyên, Dương Triệu Vũ, danh hài Chí Tài…

Chia sẻ về lý do tham dự liveshow “Tình yêu bất tận” của Phi Nhung, Dương Triệu Vũ cho biết anh rất vui: “Từ năm 13-14 tuổi tôi gặp chị Phi Nhung tại Mỹ. Lúc ấy, chị đã là một ngôi sao được nhiều khán giả yêu quý. Sau này đi hát cùng nhau, tôi vẫn xem chị ấy như người thân trong gia đình hơn là đồng nghiệp”.

Phi Nhung đã có một liveshow để đời kỷ niệm 20 năm ca hát của mình diễn ra vào ngày 14/8 vừa qua

Liveshow “Tình yêu bất tận” là cơ hội để Phi Nhung tri ân những yêu thương của khán giả đã dành cho mình trên con đường nghệ thuật suốt thời gian dài hàng chục năm qua. Liveshow được Phi Nhung và cả ekp dành rất nhiều tâm huyết, đầu tư tổ chức hoành tráng và chuyên nghiệp.

Nguồn: Zing News