Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Thần tượng Âm nhạc nhí Việt Nam - VietNam Idol Kids 2016 (Mùa 1)

Phi Nhung lo ngại Hồ Văn Cường ảo tưởng về độ nổi tiếng

Trước sự tung hô của công chúng và truyền thông dành cho Hồ Văn Cường, nữ ca sĩ không giấu được nỗi lo lắng dành cho cậu con trai nuôi.

13 tuổi, bỗng nhiên, “cậu bé hát đám cưới” Hồ Văn Cường trở thành hiện tượng âm nhạc khi tham gia chương trình Vietnam’s Idol Kids, không chỉ thế, cậu còn được nữ ca sĩ Phi Nhung nhận làm con nuôi và được khán giả ưu ái dành nhiều tình cảm yêu thương.

Tuy nhiên, trước điều này, Phi Nhung cũng không giấu được sự lo lắng bởi nữ ca sĩ cho rằng, sự tung hô của công chúng có thể sẽ làm cho Hồ Văn Cường ảo tưởng về sự nổi tiếng, trong khi điều quan trọng nhất đối với cậu bây giờ là việc học chữ, chứ không phải là dấn thân vào showbiz quá nhiều thị phi. Đây cũng là mục đích chính mà nữ ca sĩ đã nhận Hồ Văn Cường làm con nuôi. Còn sau 16 tuổi, nếu Hồ Văn Cường thực sự muốn theo nghề hát và được bố mẹ đồng ý, cô mới nghĩ đến chuyện cho cậu bé học nhạc bài bản.

Khi được phóng viên đưa ra giả định, Hồ Văn Cường đăng quang ngôi Quán quân Vietnam’s Idol Kids và sẽ có cơ hội đổi đời khi nhận show đi hát, Phi Nhung đã bày tỏ quan điểm đối lập: “Từ những ngày đầu nhận nâng đỡ Cường, tôi có chia sẻ với bố mẹ bé rằng, tôi không muốn Cường phải đi hát kiếm tiền khi còn quá nhỏ. Khi tôi nhận Cường làm con nuôi, tôi sẽ lo hết mọi chi phí để bé có điều kiện phát triển. Tôi muốn Cường được học tập đàng hoàng, sau này nếu không thành công trong nghề hát thì vẫn có nghề khác để làm”.

Nữ ca sĩ cũng khẳng định, cô không để tâm việc con nuôi có nhận được ngôi quán quân hay không mà điều quan trọng là, khi tham gia cuộc thi, Cường sẽ có được nhiều trải nghiệm và phần nào thỏa mãn ước mơ ca hát của mình.

Đánh giá về giọng hát của cậu con nuôi, Phi Nhung thừa nhận, Cường hát rất ngọt ngào và giàu cảm xúc nhưng chừng đó chỉ đủ để Cường trở thành một hiện tượng nhất thời mà thôi, chứ chưa đủ lực để cậu bé có thể trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp.

“Tôi nghĩ khán giả chỉ chú ý đến bé trong thời gian Idol Kids diễn ra mà thôi, còn  sau khi chương trình kết thúc, người ta cũng sẽ quên bé và bắt đầu để ý đến những gameshow và những hiện tượng mới” – Phi Nhung bày tỏ.

Cô cũng khẳng định, Cường cần được chăm lo và định hướng cho tương lai lâu dài chứ không phải là chạy đua với kết quả thi thố và ảo tưởng về sự nổi tiếng quá sớm.

“Bản thân tôi thấy mừng cho Cường vì bé đang nhận được nhiều tình cảm từ khán giả. Nhưng Cường còn quá nhỏ để nổi tiếng, tôi mong khán giả, dư luận bớt tung hô, ca ngợi bé, xin đừng khiến bé hư và ảo tưởng về khả năng của mình. Bởi Cường vốn là cậu bé dễ thương, hiền lành, ít nói, Cường cũng không có tính đua đòi hay xem mình là trung tâm chú ý. Mỗi khi rảnh rỗi, thay vì chơi game như những bạn bè khác, bé chỉ thích hát nghêu ngao một mình để thoả niềm đam mê” – giọng ca “Áo mới Cà Mau” chia sẻ.