Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Phì cười trước gương mặt quê độ của Ha Sungwoon (Wanna One) phát hiện camera sau khi làm trò con bò

Đoạn video được ghi lại khi Wanna One xuất hiện trên chương trình ‘Night Of Real Entertainment’ của đài SBS vào tháng 9 vừa qua, nhưng những clip hậu trường của các thành viên gần đây mới được “tiết lộ” trên Youtube. Trong đó có những khoảnh khắc đáng yêu, "lầy lội" của các thành viên, đặc biệt là khoảnh khắc “bẽn lẽn” của Ha Sungwoon khiến fan thích thú.

Các thành viên đã cùng luyện tập những động tác vũ đạo trong thời gian nghỉ. Hwang Minhuyn và Ong Seungwoo thay phiên nhau biểu diễn vũ đạo bằng 2 cánh tay. Anh cả lúc này – Sung Sungwoo muốn thể hiện đôi chút trước đàn em, nên đã thị phạm vài động tác một cách rất nhiệt tình, kết hợp với điệu bộ “nguáy” mông uyển chuyển làm mặc nê line Park Jihoon đứng đó cũng không nhịn được cười.

Sungwoon vẫn vô tư "quẫy hết mình" đến khi cảm thấy có điều gì đó không ổn phía sau nên quay lưng lại.Và anh chàng ‘ngớ người’ phát hiện ra camera phía sau đã ghi hình lại hết những “trò lố” của mình rồi. Không biết làm thế nào để chữa ngượng, anh chàng bèn cười trừ, rồi lẽn lẹn "chuồn" sang một góc.Hành động ngây ngô, đáng yêu của Sungwoon khiến các fan không nhịn được cười.