Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Phép màu nào khiến Min live 100 bài cũng không thấy mệt?

Hiện khán giả đang tranh cãi xoay quanh việc Min hát thật hay nhép trong sự kiện gần đây khi biểu diễn liên tiếp nhiều bài, cô không hề có dấu hiệu hụt hơi.

Cuối tuần qua, tại phố đi bộ Hà Nội có diễn ra Lễ hội Kpop Lovers Festival và Min là một trong những khách mời đặc biệt. Trước sự cổ vũ quá đỗi nhiệt tình từ các Miniacs, cô vừa hát vừa nhảy không ngừng nghỉ một loạt hit trong sự nghiệp, trong đó có màn live "Đừng yêu nữa, em mệt rồi" được đánh giá là không khác gì "nuốt đĩa". 

Phần trình diễn đang gây tranh cãi của Min

Tuy nhiên, một số khán giả theo dõi trực tiếp tại sự kiện lại khẳng định chắc nịch rằng, Min đã hát nhép ở toàn bộ các tiết mục. Đây là lý do mà cô rất biết cách lấy lòng khán giả Hà Nội bằng câu nói: với không khí như thế này, dù có hát 100 bài cũng không thấy mệt. 

Phản ứng với lời cáo buộc trên, rất đông các fan của Min đã nhấn mạnh cô hát live 100% và phần nhạc mà bộ phận antifan nghi ngờ Min nhép trên chỉ là đoạn nhạc đè. 

fan bảo vệ Min trước cáo buộc hát nhép

fan bảo vệ Min trước cáo buộc hát nhép 1

Các fan của Min cho hay, cô hát live 100% bởi họ còn nghe rõ tiếng cô lấy hơi

Thực tế, Min đã nhiều lần khoe giọng thật trên trang cá nhân và dẫu không xuất sắc như Hương Tràm nhưng chất giọng của cựu "gà" nhà St.319 vẫn được nhận định là ngọt ngào và giàu cảm xúc. Hơn nữa, không chỉ Min mà các ca sĩ trẻ hiện nay đều chuộng cách hát đè trên nền beat chưa lọc "sạch" lyric, điển hình như Sơn Tùng M-TP. Vậy nên, chỉ trừ trường hợp ca sĩ đó nhép toàn bộ trong liveshow thì việc hát mà như không hát của Min hoàn toàn có thể được cảm thông. 

Xuất thân từ nhóm nhảy của St.319 nhưng Min lại có lợi thế về giọng hát ngọt ngào. Tuy đôi khi còn hát không rõ lời nhưng so với ngày mới debut, chất giọng của cô hiện tại đã tiến bộ rất nhiều. 

Từ Khóa:

min

min hát nhép