Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Phát sốt' với vẻ đẹp nam thần của Cung Tuấn trên tạp chí!

Mới đây, Cung Tuấn đã khiến dân tình đứng ngồi không yên với vẻ đẹp nam thần trên tạp chí OK!

Trong thời gian vừa qua, Cung Tuấn nhanh chóng trở thành cái tên nóng nhất trong làng giải trí Hoa Ngữ khi bom tấn "Sơn Hà Lệnh" nhanh chóng làm mưa làm gió trên toàn Châu Á. Mới đây, nam diễn viên đã xuất hiện trên tạp chí OK!.

Cung Tuấn

Mới đây, tạp chí OK! đã thực hiện bộ ảnh cho Cung Tuấn, trên weibo ghi: "Ta cô đơn giữa thế gian, ta là một kẻ lữ hành không có cội nguồn. Một bên ta là công tử giang hồ nhanh nhẹn, một bên ta trở lại làm thiếu niên hoạt bát rất chân thực trong nháy mắt."

Cung Tuấn

Song, bìa của tại chí OK! đã đem đến mộ Cung Tuấn có một mặt chân thành và tốt bụng, một mặt hài hước và dễ thương mà tôi chưa từng biết, và còn rất nhiều mặt khác đang chờ bạn khám phá. Anh đã kể cho chúng tôi nghe một số kinh nghiệm hiếm có trong quá khứ, cũng như chia sẻ về cuộc sống hàng ngày đầy cảm xúc của mình khi là một diễn viên. Giang hồ khi gặp lại, sẽ mang đến cho các bạn những bất ngờ nào đây?".

Cung Tuấn

Trong phim, Cung Tuấn đã cho chúng ta một Ôn Khách Hành nửa chính nửa tà. Trên thực tế, anh bộc lộ mình là một người nghiện công việc, luôn tràn đầy năng lượng để chào đón mỗi dự án mới. Tiếp theo, Cung Tuấn dự định sẽ trải nghiệm nhiều vai diễn khác nhau.

Hy vọng trong thời gian tới, Cung Tuấn sẽ thành công hơn nữa. 

Từ Khóa:

Cung Tuấn