Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Phát sốt với thông tin X1 trở lại với unit, đã có nhiều công ty cho gà nhà tham gia đội hình?

Người hâm mộ nhóm nhạc dự án đang đứng ngồi không yên.

Sáng 4/2, tờ Newsen dẫn lời một đại diện công ty quản lý cho biết: “Đã có khoảng 3 - 4 công ty giải trí của các thành viên X1 đang suy nghĩ tích cực về một unit (nhóm nhỏ) dự án. Chúng tôi đang thảo luận chi tiết về thời gian, phương thức hoạt động và các quản lý”.

X1

Newsen đề cập đến 2 nam thần tượng thuộc MBK Entertainment là Hangyul và Dohyon. Trong buổi họp fan mới đây, cặp đôi bày tỏ nguyện vọng tham gia một unit mới, nói rằng nhiều thành viên khác của X1 cũng có chung suy nghĩ với mình.

Quay trở lại cách đây một tháng, hôm 6/1, đại diện công ty quản lý của 11 thành viên X1 đã gặp gỡ CJ ENM để bàn bạc và đi đến quyết định giải thể nhóm. Lý do liên quan đến việc không tìm được tiếng nói chung về phương hướng quảng bá, kế hoạch tương lai...

Bởi vì sự tan rã quá đột ngột, đến thời điểm hiện tại, người hâm mộ vẫn không ngừng hy vọng X1 sẽ trở lại bằng một phép màu nào đó, hoặc chí ít cũng là một unit có nhiều thành viên hoạt động bên nhau.

Cùng chờ đón phản hồi từ các công ty quản lý về kế hoạch thành lập một unit từ X1.

X1 được thành lập vào ngày 19 tháng 7 năm 2019 bởi công ty CJ E&M và quản lý bởi công ty Swing Entertainment. Nhóm chính thức ra mắt vào ngày 27 tháng 8 năm 2019 với mini album đầu tay và duy nhất trong sự nghiệp "Emergency: Quantum Leap".