Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Phát rồ vì scandal dồn dập, fan Seungri lao vào cắn xé BTS và hàng loạt nhóm nhạc khác

Tình hình scandal của Seungri đang trở nên nghiêm trọng và mất kiểm soát, nhiều fan của anh chàng đã bất lực và quay sang đổ tội cho những nghệ sĩ không liên quan.

Vụ bê bối của Seungri (Big Bang) đang ngày càng có diễn biến phức tạp. Truyền thông đang dần tung ra những "miếng đòn" đắt giá nhằm phanh phui những tội lỗi tày trời của những nghệ sĩ có trong nhóm chat KakaoTalk bí mật. Báo chí cho biết hiện nam thần tượng đang rất đau khổ vì mọi chuyện, quyết định rời nhóm và rút khỏi ngành giải trí để bảo vệ danh dự cho Big Bang và YG Entertainment. 

Đại diện công ty cho biết đây là quyết định đơn phương của anh chàng, không thông qua bàn bạc với Chủ tịch Yang Hyunsuk. Một số người hâm mộ ủng hộ quyết định sáng suốt của Seungri, trước khi có kết quả điều tra cuối cùng, thứ có thế làm ảnh hưởng đến danh tiếng của Big Bang. Bên cạnh đó, nhiều fan đang mất bình tĩnh mọi chuyện xảy ra quá nhanh và đột ngột. Đặc biệt là các fan quốc tế, những người luôn cố chấp với OT5 của Big Bang, chưa thể chấp nhận được sự thật này.

Cách đây 1 năm trước, club Burning Sun mới vừa khai trương, Seungri vẫn còn là idol nổi tiếng và một doanh nhân thành đạt. Hiện giờ, sự nghiệp của anh chàng đang trên đà sụp đổ, các fan suy sụp tinh thần là điều dễ hiểu. Ngoài ra, việc các fandom khác cùng bàn tán, chia sẻ quan điểm về vụ việc cũng khiến nhiều V.I.P "sôi máu". 

Hiện giờ, có rất nhiều fan của Seungri đang kéo vào tài khoản Instagram của BTS để lại rất nhiều bình luận bằng tiếng Anh để lăng mạ, chửi rủa boygroup này. Trước đây, BTS cũng từng là nạn nhân của V.I.P vì vướng vào nghi án đạo nhái sân khấu của T.O.P. Mặc dù sau đó sự việc đã được làm rõ, lỗi không thuộc về BTS nhưng họ vẫn nhận hàng tá chỉ trích vô lý từ V.I.P. Không chỉ có BTS TWICE, MAMAMOO và nhiều người không liên quan khác cũng bất ngờ "ăn đạn lạc" vì cơn giận của fan Seungri. Trước những lời lẽ tiêu cực này, các ARMY đã liên tục bình luận yêu thương, biểu tượng trái tim để động viên BTS. 

Knet điên tiết trước việc BTS và các nghệ sĩ khác bị lôi vào bê bối này một cách vô duyên vô cớ: 

- Chẳng phải fan Big Bang từng gây sự trước khi BTS mới ra mắt, chụp mũ họ đạo nhái concept của Big Bang sao? Giờ mấy người lại muốn động chạm gì đến BTS hả?

- Nhưng lũ chúng nó mới là những kẻ chỉ trích BTS trước mà? Bọn này đang vui lắm, hạnh phúc lắm và chẳng thèm đếm xỉa đến scandal của các người. Thích đổ lỗi thì về tìm oppa nhà chúng mày đi. 

- Giờ còn tấn công cả những ca sĩ khác? Bọn này điên hết rồi à?

- Chẳng hiểu nổi tại sao lúc nào lũ fan quốc tế cũng đổ hết tội tình lên đầu BTS. 

- Cứ nhìn idol của lũ đó là biết tại sao chúng nó hành xử như vậy.  

Bạn nghĩ thế nào về hành động của các fan Seungri?