Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Phát ngôn về con giáp thứ 13 của Hương Giang khiến 'nửa thế giới' phải gật gù

Với thân phận có phần đặc biệt của mình, dường như Hương Giang có sự thấu hiểu nhất định với cả 2 giới, thế nên từng lời cô nói ra đều thực sâu sắc.

Ôm tham vọng xây dựng cả "Vũ trụ Tuesday", trong đó bản thân chính là nạn nhân đáng thương nhất của Hân - "con giáp thứ 13 sống dai nhất Vpop" trong series #ADODDA, lẽ đương nhiên, Hương Giang sẽ có sự đồng cảm với những nạn nhân của vấn nạn "Tuesday". Bởi thế, khi nói về những kẻ chuyên phá hoại hạnh phúc gia đình người khác trong một talkshow gần đây, nàng Hậu nhận được sự tán thưởng của một "nửa thế giới" (ẩn dụ cho những người phụ nữ Việt Nam):

"Bản thân Giang, Giang nghĩ là người thứ 3, đó là điều gì đấy mà ai cũng ghét nhưng không ai có thể dám nói hay rằng, sau này mình không gặp phải. Bởi vì, bạn không biết mình sẽ rung động với ai, người ta đã có người yêu hay chưa, vì thế không ai dám nói trước rằng: "tôi chắc chắn không bao giờ là người thứ 3". Có rất nhiều hoàn cảnh đưa đẩy. 

Với Giang, tất nhiên Giang không ủng hộ nhưng Giang cũng không chắc chắn 100% bản thân không rơi vào tình huống đó. Tuy nhiên, theo quan điểm của Giang, 70% bạn kiểm soát được, không cần phải công khai người yêu mới lộ, chỉ cần bên nhau là có cách để biết họ có yêu mình hay không. Tuesday nó nhiều như thứ 3 hàng tuần, nó đến như chu kỳ, tiền điện hàng tháng. Nó không bao giờ biến mất trong cuộc đời này. 

Người ta sinh ra là để chiến đấu, sống còn cho chính bản thân. Có người sống còn bằng cách không làm hại ai nhưng cũng có người sống còn bằng cách làm tổn thương người khác. Người ta sẽ tranh cướp để giành lấy hạnh phúc của mình bằng mọi giá. Thế nên chúng ta hy vọng gì ở việc Tuesday sẽ ngừng hành nghề? Lúc này, chỉ có mình mới bảo vệ được cuộc tình của mình. Bảo vệ bằng cách nào: sát sao với tình yêu và yêu cầu nếu 2 người thực sự yêu nhau và muốn có tương lai thì phải thực sự rõ ràng".

Chốt lại, Hương Giang muốn nhắn nhủ một điều: Tuesday tìm đến có thể là do hoàn cảnh nhưng giải quyết được nó hay không lại do sự lựa chọn của mỗi người. 

Hương Giang: "Tuesday nhiều như thứ 3 hàng tuần"

Với phát ngôn mới, netizen - đặc biệt là những chị em phụ nữ lại một lần nữa phải công nhận sự thông minh, sắc sảo của Hương Giang khi bàn về các vấn đề liên quan đến đời sống hôn nhân, tình yêu đôi lứa. Đúng như cô nói, "con giáp thứ 13" không bao giờ biến mất, họ chỉ chuyển từ đối tượng này sang đối tượng khác nhưng người trong cuộc hoàn toàn có thể chấm dứt tình trạng đó bằng những lựa chọn khác nhau. 

Phát ngôn về con giáp thứ 13 của Hương Giang khiến 'nửa thế giới' phải gật gù 1

"Xinh đẹp, thông minh, sắc sảo, tâm lý" là những lời khen mà cư dân mạng dành cho bài phỏng vấn của Hương Giang, chứng tỏ lời cô nói phải có sự đồng cảm, chứ không phải những ngôn từ sáo rỗng.