Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Phát ngôn từ 2 năm trước của 'idol mẫu mực' Cha Eunwoo về bar/club bất ngờ bị đào lại giữa tâm bão vụ tranh cãi Itaewon

Sau những bê bối lần này, hình ảnh hoàn hảo mà Cha Eunwoo xây dựng được trước đó đã sụp đổ trong lòng công chúng.

Scandal Itaewon có liên quan đến 4 thần tượng nam đình đám hàng đầu Kpop đã và đang khiến những người trong cuộc hứng chịu một làn sóng chỉ trích nặng nề từ dư luận Hàn Quốc. Trong số đó, Cha Eunwoo (ASTRO) được xem là người chịu ảnh hưởng nặng nề nhất khi anh không có fandom mạnh như 3 gương mặt còn lại, đồng thời nổi tiếng với hình tượng quá đẹp trong mắt công chúng xứ kim chi trước đó. 

Cha Eunwoo bị đào lại phát ngôn 2 năm trước

Sau khi vụ việc nổ ra, công ty quản lý của Cha Eunwoo là Fantagio đã lên tiếng thừa nhận việc nam thần tượng đến Itaewon cùng hội bạn 97 line vào ngày 25 tháng 4. Trong thông báo chính thức của mình, Fantagio cũng cho biết họ nhận thức được hành động của "gà nhà" là rất thiếu thận trọng trong thời điểm này, và bản thân Cha Eunwoo cũng đã tự kiểm điểm sau vụ việc.

Tuy nhiên, sự phẫn nộ của công chúng rõ ràng không vì thế mà lắng xuống. Hành động khinh suất của anh lần này đã giáng một đòn đau vào hình ảnh "idol có cuộc sống mẫu mực" mà nam thần tượng và công ty đã cố gắng xây dựng và thể hiện trong thời gian qua. Cha Eunwoo vẫn tích cực hoạt động giữa thời điểm đáng lý ra anh phải tự cách ly trong 2 tuần. Ngoài ra, anh còn tham gia "Thank You Challenge" - chiến dịch cảm ơn đội ngũ y bác sĩ ở tuyến đầu chống dịch, dù bản thân không tuân thủ quy định giãn cách xã hội.

Rõ ràng nếu như Cha Eunwoo không xây dựng hình ảnh quá hoàn hảo như vậy trong suốt thời gian qua, giờ đây anh sẽ không bị lên án nặng nề đến thế. Nhưng trên thực tế khi nhắc đến Cha Eunwoo, người ta thường nhớ ngay đến các mỹ từ như "thiên tài gương mặt", "chàng trai có đời sống lành mạnh", "idol mẫu mực",.... Và giờ đây, hình ảnh tích cực đó đã sụp đổ chỉ trong một khoảnh khắc.

Cha Eunwoo bị đào lại phát ngôn 2 năm trước

Cũng từ đây, một phát ngôn trong quá khứ của Cha Eunwoo đã bị báo chí Hàn Quốc đào lại. Vào năm 2018, anh từng xuất hiện trong chương trình "Those Who Cross the Line" của MBC. Khi đó, Cha Eunwoo đã hỏi Seol Minseok rằng: "Lúc nãy trong phòng tối đó 4 phía đều tối thui, nếu là club thì sẽ vui chơi trong trạng thái ngây ngất nhỉ? Vốn dĩ các club đếu 4 phía tối đen như thế sao ạ?". Sau đó, Yoo Byungjae đã hỏi lại rằng: "Em chưa đi club bao giờ à?", và Cha Eunwoo thẳng thắn trả lời: "Em chưa từng đến đó bao giờ". Yoo Byungjae tạo nên nhiều tiếng cười khi nói thêm: "Nếu anh có ngoại hình như em thì anh sẽ đi mỗi ngày đấy".

Cha Eunwoo bị đào lại phát ngôn 2 năm trước

Tuy nhiên, chỉ trong vòng 2 năm, từ một thần tượng "chưa bao giờ đi club", hình ảnh của Cha Eunwoo giờ đây đã thay đổi chóng mặt trong lòng công chúng. Tất nhiên, không thể đánh giá toàn bộ nhân cách và con người của anh chỉ thông qua vụ việc lần này, nhưng hiện tại khi nhắc đến Cha Eunwoo, công chúng xứ kim chi chỉ còn nhớ đến "Itaewon" và một cảm giác bị "phản bội" khi đã quá tin tưởng vào hình tượng trong sạch và hoàn hảo của anh.

- "Cha Eunwoo nổi tiếng với công chúng hơn nên cảm giác thất vọng với cậu này cũng lớn nhất. Không có fan đứng ra bênh vực đã đành, đằng này gần như toàn bộ công chúng đều quay lưng chỉ trong một khoảnh khắc"

- "Này thì chưa bao giờ đến club.. Này thì hành động nổi loạn nhất của em là đi xem phim vào lúc tối khuya... Chính cậu ta đã nói như vậy đấy ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Cậu ta đã tự mình chứng minh tất cả những gì cậu ta nói trên truyền hình đều là dối trá cả...ㅉㅉ"

- "Hồi trước lên chương trình nào cũng bảo em chưa từng đi club ㅋㅋㅋ"

- "Thế nên mới bảo có chém gió thì cũng phải biết điểm dừng chứ.."

- "Lý do Cha Eunwoo là người lao đao nhất trong vụ này không chỉ vì Jungkook, Jaehyun và Mingyu có fandom mạnh mà cơ bản là 3 bạn này cũng không kiếm cơm chỉ nhờ mỗi khuôn mặt. Họ có tài thật sự và chưa bao giờ vướng tranh cãi về thực lực. Trong khi Cha Eunwoo thì khác, ASTRO không phải nhóm nhạc hàng đầu, bản thân cậu ta hát hay nhảy đều không tốt, diễn xuất thì đã bao nhiêu lần bị chỉ trích rồi, cũng chẳng tham gia show tạp kỹ nào quá hot, đơn giản chỉ là sống nhờ khuôn mặt thôi ㅋ"

- "Hình tượng sụp đổ chỉ trong một khoảnh khắc ㄷㄷㄷ"

Trong khi đó, nối tiếp Jaehyun, Cha Eunwoo mới đây cũng đã đăng một bức thư tay xin lỗi về những chuyện đã xảy ra. Bức thư được đăng tải trên tài khoản Twitter chính thức của ASTRO có nội dung như sau:

"Xin chào mọi người, tôi là Cha Eunwoo.

Trước tiên, tôi thành thật xin lỗi vì đã khiến nhiều người phải lo lắng do hành vi bất cẩn của tôi.

Rất nhiều nhân viên y tế và người dân vẫn đang làm việc chăm chỉ để vượt qua đại dịch COVID-19, và tôi cũng đã tham gia "Thank You Challenge", vì vậy tôi cảm thấy rất có lỗi vì đã có một buổi gặp mặt với bạn bè tại một nhà hàng và quán bar ở Itaewon mà không tuân thủ đúng quy định giãn cách xã hội.

Tôi thật sự rất xin lỗi vì đã làm cho các fan, những người đã tin tưởng và ủng hộ tôi, cảm thấy thất vọng. Tôi cũng thành thật xin lỗi các thành viên, các nhân viên trong công ty và tất cả những người xung quanh tôi.

Khi đã hiểu rõ giá trị của tình yêu mà rất nhiều người đã dành cho tôi, tôi nhất định sẽ trở thành một người biết suy nghĩ và hành động cẩn thận hơn nữa.

Một lần nữa, tôi thành thật xin lỗi vì đã khiến nhiều người phải lo lắng và bận tâm"