Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Phát ngôn gây sốc về chuyện mang thai trước hôn nhân, Jaejoong (JYJ) bị "ném đá" tơi bời

Vừa xuất ngũ chưa được bao lâu, nhưng Jaejoong đã lập tức vướng vào một vụ ồn ào không đáng có!

Vào cuối tuần qua, Jaejoong của JYJ đã tổ chức thành công buổi hòa nhạc hoành tráng mang tên "The Rebirth of J". Đây là concert chính thức đầu tiên của nam thần tượng kể từ khi chính thức xuất ngũ vào cuối năm ngoái. Tuy nhiên, bên cạnh những niềm vui của fan trong ngày được nhìn thấy thần tượng, concert này còn làm dấy lên một cuộc tranh cãi dữ dội, xuất phát từ chính những lời nói của Jaejoong.

Jaejoong

Mới đây, cư dân mạng đã truyền tay nhau một fan account tường thuật lại những gì Jaejoong đã phát biểu trong buổi hòa nhạc trở lại. Nội dung của fan account này như sau: 

"Tôi đã phải cân nhắc rất nhiều về việc liệu có nên làm việc này không, và liệu có đúng đắn không khi tôi quyết định chỉ trích thần tượng của chính mình. Tôi vừa trở về từ concert của Jaejoong và trong phần nói chuyện, anh ta đã nói đùa thế này: "Tất cả những ai đã nói boo đều là những người không có bạn trai, đúng không nào? Ngày nay, đất nước của chúng ta có tỷ lệ sinh khá thấp... Điều đó có nghĩa là trong thời đại này, mang thai trước hôn nhân không phải là một điều xấu, mà là một phước lành. Có vẻ như ở đây có rất nhiều fan nam đàng hoàng, vậy nên hãy xin số điện thoại của họ đi và các bạn biết phải làm gì rồi, đúng không nào? Các bạn biết tôi đang nói về điều gì mà phải không? Mà địa điểm tổ chức concert này cũng khá gần một trường đại học nên có hàng đống nhà nghỉ ở ngoài kia đấy"".

Jaejoong

Ảnh chụp màn hình fan account khiến dư luận xôn xao này

Người hâm mộ nói trên tiếp tục bày tỏ sự thất vọng của mình: "Đó là khoảnh khắc mà hình ảnh của anh ta trong tôi với tư cách là một thần tượng đã hoàn toàn sụp đổ. Phụ nữ không phải là công cụ để sinh con. Nguyên nhân dẫn đến tỷ lệ sinh thấp của Hàn Quốc không phải là do phụ nữ. Giải pháp cho vấn đề tỷ lệ sinh thấp không phải là mang thai sau tình một đêm. Tất cả những suy nghĩ đó của anh ta khiến cho tôi nghĩ rằng, số tiền mà mình đã bỏ ra để mua vé concert đúng là lãng phí. Thậm chí, nó còn khiến tôi ước rằng, giá như tôi không biết quá nhiều về các vấn đề nữ quyền, thì có lẽ những ảo tưởng của tôi về anh ta sẽ không tan vỡ theo cách này. Tuy nhiên, anh ta là một thần tượng, và anh ta cần phải biết rằng mỗi lời mình nói ra có sức ảnh hưởng lớn như thế nào đến người hâm mộ. Ngay cả khi đó là một concert chỉ gồm toàn các fan của anh ta, thì sự thiếu thận trọng trong phát ngôn thế này cũng đủ khiến những người như tôi cảm thấy tổn thương".

Jaejoong
Ngay sau khi fan account này được lan truyền, cộng đồng mạng đã được phen "dậy sóng" vì phát ngôn nhạy cảm này của Jaejoong. Đa phần đều đồng tình rằng, dù biết đây chỉ là một trò đùa, nhưng có vẻ như nam thần tượng đã vượt quá giới hạn và không biết điểm dừng khi đụng chạm đến vấn đề giới tính và nữ quyền. Rất nhiều netizen đã để lại bình luận "ném đá" Jaejoong:

Jaejoong

 

- "Anh ta thật sự nói đùa kiểu đó hả.... Lấy fan của mình ra làm trò cười như vậy sao..."

- "Bộ anh ta bị điên hả?... Ban đầu tôi còn tưởng là mình đọc nhầm cơ đấy"

- "Đáng lẽ lúc nào cũng phải nên cẩn thận với những gì mình nói mới đúng"

- "Không có gì ngạc nhiên, bạn của Yoochun cơ mà"

- "Vậy ra anh ta đang khuyến khích tất cả đàn ông và phụ nữ tại buổi hòa nhạc của mình gặp gỡ và tiến đến tình một với nhau để gia tăng tỷ lệ sinh hả?"

- "Sao anh ta dám nói điều đó với những người hâm mộ đã trả một số tiền lớn để mua vé concert vậy? Đúng là thiếu tôn trọng người khác"

- "Bộ từ lúc vào quân đội xong là anh ta mất trí luôn rồi hả?? Anh ta quên đi ý nghĩa và vai trò của một công dân Hàn Quốc sau khi đã phục vụ trong một đơn vị quốc phòng lâu đến như vậy sao?"

- "Tôi vẫn còn nhớ như in cái cách anh ta thoải mái chửi rủa các sasaeng fan của mình như thế nào. Tôi thậm chí còn không hề bất ngờ, chỉ ngạc nhiên là anh ta vẫn còn fan mà thôi"

- "Chỉ một trò đùa cũng đủ làm lộ bản chất của anh ta"

- "Mấy đứa tới giờ vẫn còn thích anh ta sau cái phát ngôn này thiệt đúng là vô vọng mà"

- "Sao mấy anh chàng JYJ này có nhiều vấn đề quá vậy..."

- "Tóm lại là anh ta bảo các fan của mình quan hệ tình dục với nhau để gia tăng tỷ lệ sinh hả?"

- "Thật quá ghê tởm, cả anh ta lẫn Park Yoochun"

- "À, hóa ra giải pháp cho tỷ lệ sinh thấp là tình một đêm hả? Thằng này bị điên rồi sao?"

- "Não toàn đá với đá thôi nhỉ"

Bạn nghĩ gì về phát ngôn này của Jaejoong?

Munnie lược dịch