Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Phát ngôn gây sốc của sao US-UK: 'Kết hợp âm nhạc và tâm linh, tôi bỏ thói quen xem ảnh khiêu dâm'

Mới đây trong một chương trình, Kanye West đã chia sẻ rằng sự kết hợp âm nhạc và tâm linh đã giúp anh bỏ xem ảnh khiêu dâm.

Sau một thời gian im ắng, Kanye West đã trở lại với một album đình đám mang tên "Jesus Is King". Bất chấp làn sóng tẩy chay hướng về mình, số lượng album bán ra của Kanye West hứa hẹn sẽ giúp nam rapper này đạt được No.1 Billboard 200.

Kanye West

Dẫu vậy, Kanye West vẫn giữ những phát ngôn gây sốc của mình. Sau khi khẳng định bản thân là "nghệ sĩ vĩ đại nhất thế kỷ", Kanye West về việc kết hợp âm nhạc và tâm linh trong album mới. Rapper thậm chí đặt ra những yêu cầu gắt gao cho cộng sự trong thời gian làm việc cùng anh.

Kanye West nói: “Có những lúc tôi yêu cầu mọi người đừng quan hệ trước hôn nhân trong khi đang làm việc cho tôi. Rất nhiều lần tôi đến gặp những cộng sự khi họ đang có dự án khác nữa và bảo họ hãy tập trung một việc thôi”. Rapper 42 tuổi chia sẻ, nhờ vào sự thay đổi tâm linh lớn này, anh rũ bỏ được sở thích xem tranh ảnh khiêu dâm.

Kanye West

“Tạp chí Playboy từng là nơi để tôi giãy bày cơn nghiện xem ảnh dung tục. Bố đưa cho tôi cuốn Playboy đầu tiên khi tôi lên 5 tuổi, từ đó nó trở thành thói quen suốt cuộc đời tôi đến nay” – Kanye West nói.

Hy vọng sau khi nghe nhạc của Kanye West, các chàng trai sẽ tìm được cách cai nghiện được thói quen xem phim nóng của mình.

Từ Khóa:

Kanye West