Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Phát ngôn đúng chất đại gia của Hoa hậu Hương Giang, so sánh cũng chẳng kém cạnh độ 'bá đạo' của Lee Hyori vì quá giàu có

Đúng như Hương Giang nói, cô chẳng có gì ngoài xinh đẹp và tiền.

Kể từ khi kết hôn, Lee Hyori - "nữ hoàng gợi cảm" của Kbiz đã lui về ở ẩn nhưng người hâm mộ của cô thi thoảng lại "đào mộ" lại một vài phát ngôn đúng chất "chị đại" của nữ nghệ sĩ, trong đó có tuyên bố ngắn gọn nhưng nặng trịch về độ giàu có của bản thân khi được hỏi về số tiền tiết kiệm hiện đủ sống trong bao nhiêu năm: "Mấy năm là sao? Xài đến chết còn không hết" - Lee Hyori cho biết. Trong khi khán giả cho rằng, cô đang đùa giỡn với các MC thì chỉ có fan thực thụ mới rõ, nữ nghệ sĩ đang rất thành thật về cuộc sống đời thường hiện tại.

Lee Hyori giàu có

Lee Hyori giàu có 1

Lee Hyori giàu có 2

Lee Hyori giàu có 3

Nếu như Kbiz có Lee Hyori thì Vbiz dường như cũng có Hoa hậu Hương Giang. Tuy chưa kết hôn cũng chưa có ý định lui về phía sau sân khấu nhưng nàng Hậu quốc tế đã hết sức tự tin về tiềm lực tài chính của bản thân. 

Cụ thể, khi mà người dân cả nước đang lo âu vì vấn đề cơm áo gạo tiền do ảnh hưởng của đại dịch thì Hương Giang cũng buồn nhưng không chung nguyên nhân với họ mà do: "Em cô đơn quá. Vì ngoài nổi tiếng và xinh đẹp ra em chẳng có gì ngoài tiền". Chẳng những vậy, cô còn khoe khéo chiếc nhẫn kim cương "siêu to khổng lồ" và chắc chắn giá trị của nó cũng không hề nhỏ. Điều này chứng tỏ, sau cơn sốt từ Hoa hậu Chuyển giới quốc tế 2018, Hương Giang đang rất thành công với vai trò ca sĩ, nhà sản xuất phim, giám khảo gameshow, đại diện thương hiệu...

Phát ngôn đúng chất đại gia của Hoa hậu Hương Giang 1

Hương Giang cảm thấy cô đơn vì có quá nhiều tiền

Mà ngẫm lại trước đó, tại Ơn giời, cậu đây rồi, Hương Giang cũng từng nhấn mạnh với Trấn Thành rằng: cô không có gì ngoài tiền. Câu nói này sau khi được nhắc lại lần nữa càng chứng tỏ, người đẹp không hề khoe khoang mà chỉ đang sống thật với bản thân mình. 

Phát ngôn đúng chất đại gia của Hoa hậu Hương Giang 2

Tự sản xuất phim, du lịch toàn nơi sang chảnh, đồ hiệu đầy người, dù không khoe nhưng khối tài sản của Hương Giang chắc chắn không hề nhỏ.