Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Phát ngôn đầu tiên của Lisa (Black Pink) về việc tham gia 'Real Men': Chắc chắn sẽ khóc trong chương trình, lo nhất là không ăn được đồ ăn quân đội!

Tuy nhiên, nữ thần tượng cũng có đôi lời trấn an người hâm mộ của mình.

Hai ngày qua, cộng đồng Blink nói riêng và YG-Stan nói chung được một phen sóng gió sau quyết định cho phép Lisa tham gia chương trình "Real Men". Người ủng hộ thì cho rằng đây là cơ hội tốt để Lisa quảng bá rộng rãi hình ảnh của bản thân. Kẻ phản đối thì e ngại thời tiết cực đoan cùng nề nếp quân ngũ nghiêm khắc sẽ gây ra những thương tổn khủng khiếp cho em út Black Pink.

Trước sự lo lắng của người hâm mộ, Lisa đã thực hiện một buổi livestream cùng với Jisoo để chia sẻ suy nghĩ của mình. 

Lisa & Jisoo

Trong lúc trò chuyện với Jisoo và fan, Lisa cho biết bản thân cô chưa từng nghĩ quá nhiều về việc tham gia "Real Men" nhưng thành thực mà nói, với những thử thách khó nhằn mà chương trình đem lại thì Lisa chắc chắn sẽ phải rơi nước mắt, "Làm sao mà mình không khóc cho được, mình là một con người mau nước mắt lắm luôn ấy!".

Sau đó, nữ thần tượng hỏi người hâm mộ về việc có nên sử dụng kem chống nắng và mang theo vitamin hay không. Cô nhận được lời khuyên từ Jisoo là nên và nếu có thể, hãy bôi kem chống nắng cứ 3 giờ/lần. Riêng về vitamin thì Jisoo không chắc.

Nhiều fan để lại bình luận lo lắng cho sức khỏe của Lisa khi cô nàng nhập ngũ, hiện tại cái nóng ở Hàn Quốc đã cướp đi sinh mạng của 5 người chỉ vì sốc nhiệt và đơn vị mà Lisa đóng quân cũng là một trong những nơi có nền nhiệt cao nhất cả nước.

Lisa cố gắng trấn an fan bằng cách "lái" sang vấn đề khác, chẳng hạn như việc cô nàng tự tin về mặt mộc, rất vui khi mặc quân phục. Chưa hết, nữ thần tượng còn khéo kéo "làm nũng" fan bằng cách thú nhận sợ để tóc đen không hợp, lo về việc không ăn được thức ăn trong quân ngũ cũng như e rằng trong doanh trại sẽ không có chocolate, sữa, đồ chiên, nước ngọt có ga... vốn là những món ngon mà Lisa vô cùng ưa thích.

Lisa & Jisoo

Về phía Jisoo, tuy cũng rất lo lắng cho trải nghiệm sắp tới của Lisa nhưng cô tin rằng maknae mình sẽ làm tốt. Nữ thần tượng liên tục căn dặn việc Lisa nên và không nên làm khi ở trong quân ngũ, chẳng hạn như cách đối đáp với cấp trên, cách thích nghi với thức ăn "lạ" (Jisoo dặn Lisa nếu món nào không ăn được thì cứ nói là mình bị... dị ứng món đó), cách nạp năng lượng sau những hoạt động thể chất và chống chọi với thời tiết nóng bức cực đoan. Tất nhiên, cô chị cả của Black Pink cũng không quên trêu ghẹo Lisa khi tuyên bố sẽ gửi thư kèm hình ảnh mình đang... ăn gà để gửi tặng em út đang lao động nơi quân ngũ.

Lisa & Jisoo

Cuối cùng, Lisa một lần nữa khẳng định mình không quá lo lắng về việc nhập ngũ (thậm chí mẹ của cô nàng còn chẳng lo hay đề cập đến về việc này). Thế nên, em út Black Pink mong các fan không cần bận tâm cho lịch trình này của cô. Lisa hứa sẽ làm việc thật chăm chỉ, không để bị thương và trở về thật an toàn!

Được biết, ngày 29 tháng 7, "Real Men" với sự tham gia của Lisa cùng nhiều nghệ sĩ nổi tiếng sẽ chính thức khởi quay. Chương trình dự kiến phát sóng vào mùa thu năm nay.