Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Phát ngôn của Jennie về số lượng ca khúc của Black Pink khiến fan không biết nên khóc hay nên cười

Còn 3 tháng nữa là đến sinh nhật lần thứ 3 của Black Pink và đến tận thời điểm này, nhóm chưa có một full album nào trong sự nghiệp.

Nếu có một điều gây thất vọng lớn, luôn đeo bám cộng đồng Blink, thì đó chắc chắn là việc YG Entertainment chỉ mới sản xuất cho Black Pink tổng cộng 14 bài hát.

Black Pink

Mặc dù tất cả các bài hát này đều được người hâm mộ yêu thích cũng như Black Pink luôn thể hiện chúng một cách trọn vẹn nhất, bùng nổ nhất. Song, chúng không thể che giấu sự thật rằng, gia tài âm nhạc của nhóm quá nghèo nàn, đặc biệt là khi Black Pink sắp kỷ niệm 3 năm debut.

Các fan hiển nhiên phật lòng, nhưng còn bản thân Black Pink?

Trong concert vừa mới được tổ chức gần đây tại Atlanta, Georgia, sau khi trình diễn hết toàn bộ các bài hát, Jennie đã trải lòng về tình trạng thiếu hụt ca khúc mà Black Pink đang đối diện.

Jennie nói: "Hôm nay mình vui lắm, thật sự không muốn nhìn thấy ai trong các bạn ra về lúc này. Nếu mình có thêm 10 bài hát nữa, mình cũng muốn phục vụ thêm đến mọi người...".

Nghe phát biểu của nữ thần tượng, người hâm mộ không biết có nên cười cùng cô...

Hay là nên khóc...

Hy vọng trong tương lai, Black Pink sẽ có nhiều bài hát hơn để biểu diễn. Chẳng ai muốn tham dự những tour diễn tầm cỡ thế giới nhưng chỉ vỏn vẹn 14 bài (chưa kể nhóm chỉ vừa bổ sung thêm 4 bài mới nhờ EP "Kill This Love", trước đó thì Black Pink chỉ có 10 ca khúc mà thôi).

Black Pink