Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Phát ngôn chính thức của Hồ Quang Hiếu về nghi vấn đã tái hợp Bảo Anh

Sau nhiều đồn đoán từ cư dân mạng, cuối cùng Hồ Quang Hiếu đã lên tiếng về mối quan hệ với tình cũ.

Gần 2 năm sau khi đã "đường ai nấy đi", Bảo AnhHồ Quang Hiếu lại dính nghi án đã tái hợp khi người hâm mộ liên tục tìm ra bằng chứng họ du lịch chung ở nhiều địa điểm trong và ngoài nước. Tin đồn này càng được khẳng định chắc nịch hơn khi giọng ca "Sống xa anh chẳng dễ dàng" từng đáp trả cư dân mạng: "Quay lại rồi vừa lòng chưa", đính kèm biểu tượng cảm xúc vui vẻ. 

Phát ngôn chính thức của Hồ Quang Hiếu về nghi vấn đã tái hợp Bảo Anh 1

Phát ngôn chính thức của Hồ Quang Hiếu về nghi vấn đã tái hợp Bảo Anh 2

Phát ngôn chính thức của Hồ Quang Hiếu về nghi vấn đã tái hợp Bảo Anh 3

Phát ngôn chính thức của Hồ Quang Hiếu về nghi vấn đã tái hợp Bảo Anh 4

Loạt hình ảnh cư dân mạng thu thập được từ đầu năm 2019 cho thấy mối quan hệ giữa Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu đã khăng khít trở lại sau gần 2 năm chia tay khi họ liên tục check-in cùng 1 địa điểm du lịch

Tuy nhiên khi xác nhận với báo chí, Hồ Quang Hiếu lại phủ nhận thông tin anh và bạn gái đã quay lại với nhau. Nam ca sĩ cho biết: "Không có đâu, Hiếu với Bảo Anh đã chia tay lâu lắm rồi. Không biết sao, thời gian gần đây, ở những bài báo, Hiếu xem trong clip thì Bảo Anh nói hai người không còn quen nhau nhưng tít trên báo thì nói cả hai quay lại". 

Hồ Quang Hiếu cho biết thêm, đúng là lúc trước cả hai có đi chơi, đi du lịch cùng nhau, thậm chí cũng từng có ý định tái hợp nhưng vì không còn duyên nên hiện tại vẫn chỉ làm bạn. "Trước đây, cả hai có ý định quay lại cho nhau cơ hội, xem hai đứa có thể thay đổi, đi tiếp được hay không, sau thời gian quay lại mình thấy cả hai vẫn như vậy, không có gì tiến triển nữa nên chia tay thôi".

Một lần nữa, khi được hỏi về nguyên nhân khiến cặp đôi "hai người đôi ngả", Hồ Quang Hiếu lại tìm cách né tránh: "Câu chuyện khá là dài, chuyện cá nhân mà Hiếu nghĩ không có duyên đến với nhau nữa thì thôi, nên cho cả hai cuộc sống riêng, đôi khi sẽ gặp những người tốt hơn, hợp hơn với cả hai".

Phát ngôn chính thức của Hồ Quang Hiếu về nghi vấn đã tái hợp Bảo Anh 5

Hồ Quang Hiếu khẳng định, anh và Bảo Anh hiện tại chỉ còn là bạn.