Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Phát ngôn 5 năm trước của Ahn Jae Hyun về 'bộ phận quyến rũ nhất của phụ nữ' được chú ý trở lại sau bài đăng của Goo Hye Sun

Nhiều người tin rằng những suy nghĩ kỳ quặc đã tồn tại trong đầu Ahn Jae Hyun từ rất lâu, dẫn đến kết cục làm tổn thương người vợ đã gắn bó với anh suốt 3 năm.

Vào tối qua, Ahn Jae Hyun đã chính thức lên tiếng sau 3 ngày im lặng kể từ khi vụ ly hôn của vợ chồng anh chính thức nổ ra. Tuy nhiên, những lời giải thích của Ahn Jae Hyun vẫn không thể giúp anh lật ngược tình thế, bởi sau đó không lâu Goo Hye Sun đã đăng tải một bài viết khác, phản pháo toàn bộ những gì mà chồng cô đã nói, đồng thời công bố thêm nhiều chi tiết gây sốc khiến nam diễn viên "Vì sao đưa anh đến" bị dư luận Hàn Quốc phẫn nộ lên án.

netizen Hàn đào lại phát ngôn của Ahn Jae Hyun 5 năm trước

Trong bài đăng của Goo Hye Sun, có thể nói phần gây sốc nhất nằm ở đoạn cuối khi cô thổ lộ: "Tôi đã làm gì sai? Khi tôi hỏi như vậy, anh ta đã nói với tôi rằng tôi không gợi cảm, và chồng tôi cứ liên tục nói rằng anh ta muốn ly hôn bằng bất cứ giá nào vì núm vú của tôi không gợi cảm. Ngay cả khi chúng tôi sống cùng nhau, chồng tôi thỉnh thoảng lại bật to những video trên YouTube mà chỉ có những người đàn ông đang chán nản với đời sống hôn nhân mới xem trước khi đi ngủ.. Tôi giống như một bóng ma ngay trong chính ngôi nhà mình. Người phụ nữ mà anh từng yêu thương rất nhiều đã trở thành một thây ma. Ngay cả bây giờ cũng vậy". Rất nhiều người không thể tin nổi rằng Ahn Jae Hyun lại đưa ra một lý do ly hôn khó nghe đến như vậy.

Ngay sau khi bài viết của Goo Hye Sun được đăng tải, từ khóa "섹시한 젖꼭지 (núm vú gợi cảm)" đã nhanh chóng leo thẳng lên dẫn đầu top trend Twitter tại Hàn Quốc. Cụm từ này cũng được nhắc đến rất nhiều trên các diễn đàn trực tuyến tại Hàn Quốc suốt từ tối hôm qua đến nay. Lý do khiến người Hàn liên tục nhắc đến từ khóa này không phải vì họ cảm thấy hoang mang hay buồn cười, mà là vì họ quá tức giận trước một sự thật rằng Ahn Jae Hyun đã mang bộ phận nhạy cảm của người phụ nữ ra chê bai, gây tổn thương cho chính người vợ đầu ắp tay gối của mình.

netizen Hàn đào lại phát ngôn của Ahn Jae Hyun 5 năm trước

Và khi mà câu chuyện này vẫn đang là đề tài được bàn tán xôn xao trên Internet Hàn Quốc, cư dân mạng đã tìm thấy một phát ngôn gây sốc tương tự của Ahn Jae Hyun từ 5 năm trước. Vào tháng 10 năm 2014, Ahn Jae Hyun đã xuất hiện trên chương trình "Witch Hunt" của đài JTBC. Tại đây, MC Sung Shi Kyung đã hỏi anh rằng: "Cậu nghĩ đâu là bộ phận quyến rũ nhất trên cơ thể người phụ nữ?". Khi đó, Ahn Jae Hyun nhanh chóng trả lời: "Không phải là ngực.. sao? Càng to càng tốt chứ nhỉ? Quyến rũ... Quyến rũ... Nhưng không cần phải lớn như thế này đâu". Nam diễn viên thẳng thắn thừa nhận: "Tôi thích style quyến rũ. Khi nhìn cơ thể phụ nữ thì tôi sẽ nhìn ngực trước tiên".

netizen Hàn đào lại phát ngôn của Ahn Jae Hyun 5 năm trước

netizen Hàn đào lại phát ngôn của Ahn Jae Hyun 5 năm trước

Nhiều người tin rằng những gì mà Ahn Jae Hyun đã nói trên "Witch Hunt" không hề bị chỉnh sửa ác ý, bởi những ai xem chương trình đều thấy rằng nam diễn viên thực sự đã đề cập đến vấn đề đó một cách rất tự nhiên. Ngoài ra, vì "Witch Hunt" là một chương trình nơi các nghệ sĩ tham gia được phép nói đến những vấn đề nhạy cảm 18+, chính vì thế trước đây không có nhiều người thực sự để tâm đến câu nói của Ahn Jae Hyun. Tuy nhiên sau những chuyện xảy ra gần đây, người ta bắt đầu tin rằng nam diễn viên đã có những suy nghĩ kỳ quặc, thậm chí là ghê tởm về phụ nữ từ rất lâu trước đó.

netizen Hàn đào lại phát ngôn của Ahn Jae Hyun 5 năm trước

netizen Hàn đào lại phát ngôn của Ahn Jae Hyun 5 năm trước

- "Tôi cứ nghĩ mãi chẳng hiểu tại sao Ahn Jae Hyun lại cố tình làm tổn thương vợ mình như vậy? Nhưng sau khi đọc được vụ này tôi mới nghiệm ra rằng: "À, vậy ra đây chính là lý do tại sao anh ta lại đưa ra nhận xét thế kia về Goo Hye Sun ~"" 

- "Phải rồi, tên này là bạn thân của Jung Joon Young cơ mà.. ^^"

- "Tôi là đàn ông nhưng tôi vẫn phải nói rằng Goo Hye Sun có quá nhiều thứ để mất khi ở bên cạnh hắn ta. Tên này thực sự chỉ là một thằng khốn đáng kinh tởm, không phải vậy sao? Goo Hye Sun từng là mẫu người lý tưởng của tôi khi tôi còn trẻ đấy, điên thật"

- "Giờ thì vĩnh biệt Ahn Jae Hyun nhé"

- "Chẳng phải anh ta đã biết rõ chuyện đó trước khi họ lấy nhau sao??? Sao bây giờ lại dùng mấy cái chuyện tào lao đó làm lý do để ly hôn"

- "Vậy ra đây chính là lý do tại sao anh ta than vãn về núm vú à ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"