Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Phát hoảng trước lịch trình siêu bận rộn của TWICE: Không có một ngày nghỉ ngơi!

Các cô gái TWICE đang đối mặt với lịch trình siêu dày đặc khiến ai nhìn vào cũng hoảng hốt.

Là một trong những nhóm nhạc nữ xu hướng đang phủ sóng khắp mọi mặt trận, TWICE được chào đón ở khắp mọi nơi. Cũng vì thế mà lịch trình của nhóm ngày càng dày đặc. Từ các lễ trao giải, sự kiện, các đại nhạc hội cuối năm đều có tên 9 cô gái nhà JYP, chưa kể tới lịch tập luyện và quảng bá ở Nhật. 

TWICE làm việc với lịch trình dày đặc, liên tục phải bay qua Nhật Bản để quảng bá

Thời gian cuối năm, công việc nhiều đến dồn dập khiến TWICE phải bay đi bay về giữa Hàn Quốc và Nhật Bản như...đi chợ. 

Hôm nay, TWICE đã ghi hình cho concert cuối năm của đài MBC, sau đó nhóm lại tổng duyệt cho concert KBS Gayo Dachukje 2017. Kết thúc công việc ở KBS, nhóm không kịp nghỉ ngơi mà phải bay ngay tới Nhật. Sau khi kết thúc lịch trình tại Nhật, 9 cô gái lại tiếp tục về Hàn để biểu diễn trong concert cuối năm của KBS.

Bận rộn là thế nhưng TWICE vẫn phải giữ nụ cười tươi và thái độ chuyên nghiệp nếu không rất dễ dàng bị antifan "bóc phốt", bôi xấu hình ảnh. 

Trước lịch trình dày đặc đến ngộp thở của TWICE, không ít fan xót xa thương cho 9 thành viên. Có những cô gái vẫn đang tuổi ăn tuổi lớn, vừa tốt nghiệp trung học. Cũng có ý kiến cho rằng TWICE đang nhận được rất nhiều lượt chú ý, cần năng nổ hoạt động để sớm vươn lên thành nhóm nhạc nữ hàng đầu. 

Xem thêm sự kiện: KBS Gayo Daechukje 2017