Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Phát hiện 'vật thể lạ' trong nhà Heechul, netizen Hàn lao vào tranh cãi quyết liệt: Của Heechul hay của... Momo?

Tình huống này đã xảy ra vào năm ngoái, nhưng mới đây nó lại được Knet nhắc lại sau khi Heechul và Momo công khai hẹn hò.

Mới đây, một cuộc tranh luận đã nổ ra trên các diễn đàn trực tuyến tại Hàn Quốc nhằm "giải mã" xuất xứ thực sự của cây son của được phát hiện trong nhà của Heechul (Super Junior) hồi năm ngoái. Trong một tập của chương trình tạp kỹ "Why Did You Come To My House", nhiều người nổi tiếng như DinDin, Han Hye Jin và Austin Kang đã đến thăm nhà Heechul lần đầu tiên và ngay lập tức bị sốc bởi nỗi ám ảnh của nam thần tượng về sự sạch sẽ.

Ba ngôi sao sau đó đã đi tham quan nhà, thăm phòng ngủ, phòng tắm của Heechul và nhiều không gian khác. Khi họ bước vào phòng tắm, đôi mắt sắc sảo của Han Hye Jin đã nhanh chóng chú ý đến một sản phẩm quen thuộc - một thỏi son môi.

Knet tranh cãi về thỏi son trong nhà Heechul

Sau khi nhặt thỏi son lên, Han Hye Jin bình luận: "Có vẻ như có một thứ mà cậu đã bỏ quên khi dọn dẹp đấy...". DinDin nói thêm: "Cái này rõ ràng là đồ của con gái!".

Knet tranh cãi về thỏi son trong nhà Heechul

Tuy nhiên, Heechul đã nhanh chóng lên tiếng giải thích rằng: "Không không không, đây là quà tặng! Là quà của người hâm mộ!".

Knet tranh cãi về thỏi son trong nhà Heechul

Knet tranh cãi về thỏi son trong nhà Heechul

Nhưng ngay sau khi Heechul chính thức thừa nhận chuyện tình cảm với Momo, người hâm mộ đã nhanh chóng chỉ ra rằng thành viên TWICE cũng sở hữu một thỏi son giống hệt như vậy, tất nhiên là từ cùng một thương hiệu.

Knet tranh cãi về thỏi son trong nhà Heechul

Một số cư dân mạng tranh luận: "Rất có thể đó là của Heechul, cuối cùng thì anh ấy vẫn là thần tượng mà", "Nghệ sĩ nam cũng sử dụng son môi vậy", "Nếu là Heechul thì hoàn toàn có thể", "Trông giống một thỏi son môi/son dưỡng môi Chanel rất phổ biến", "Ý tôi là dù của Heechul hay Momo thì cũng chẳng có gì lạ cả vì họ đang hẹn hò mà", "Tôi cũng có một thỏi đấy", "Heenim được người hâm mộ tặng hàng tấn son môi và các sản phẩm dành cho môi khác đấy nhé",....

Knet tranh cãi về thỏi son trong nhà Heechul

Mặt khác, một số người chỉ ra rằng: "Có lẽ Momo đã dùng thử và cảm thấy thích nên cô ấy đã giới thiệu cho Heechul", "Ngay cả khi đó là son môi của Momo thì nó vẫn có thể xuất hiện ở nhà Heechul mà, dù sao thì Momo cũng là bạn gái của Heechul kekeke", "Oho ~ Có thật là của cô ấy không?", "Có vẻ như người nổi tiếng hẹn hò ở nhà nhiều nhất đấy",....