Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Running Man Việt Nam

Phát hiện thành viên chốt sổ Running Man Vietnam, netizen khẳng định có thêm lý do để tạm biệt mùa 2

Trong khi họ mong chờ một thành viên mặn mòi hơn thì chương trình đã tạt cho khán giả một gáo nước lạnh.

Tối 5/5, Running Man Vietnam đột ngột đánh úp khán giả khi tiết lộ dàn cast năm nay có thêm thành viên thứ 9. Cùng với việc chương trình tung ra chiếc bóng đầu tiên về thành viên bí ẩn này, kha khá cái tên được đưa vào tầm ngắm như: Jack, Ali Hoàng Dương, Isaac, S.T Sơn Thạch và cả Xuân Nghị. 

Hint đầu tiên về thành viên thứ 9 của Running Man Vietnam mùa 2

Tuy nhiên, sau khi công bố bức ảnh thứ 2 liên quan đến nhân vật chốt sổ này, cộng đồng Đom đóm đã chắc chắn Jack xuất hiện tại Running Man Vietnam. Điều này hoàn toàn phù hợp với thông tin mà admin chương trình đưa ra ở bức ảnh trước khi bật mí rằng "đây chính là một trong những nhân vật được mong chờ nhất của dàn cast chương trình đó nha, mấy ngày nay thấy các bạn fan cmt hóng hớt quá trời quá đất luôn". 

Jack xuất hiện tại Running Man Vietnam 1

Gợi ý thứ 2 về thành viên chốt sổ

Jack xuất hiện tại Running Man Vietnam 2

Không khó để FC Đom đóm nhận ra, anh chàng trên chính là Jack

Jack xuất hiện tại Running Man Vietnam 3

Đây chính là mảnh ghép cuối cùng của Running Man Vietnam mùa 2

Ngoài ra, trong một group Kpop hiện đã lan truyền bức ảnh được cho là chụp từ hậu trường buổi ghi hình đầu tiên của Running Man Vietnam, trong đó không khó để nhận ra 2 biển tên của Jack và Thúy Ngân. Như vậy là đúng như tin đồn trên MXH, đơn vị sản xuất đã cài cắm cả 3 "gà nhà" vào Running Man mùa này, bất chấp bị khán giả liên tục chê nhạt. 

Jack xuất hiện tại Running Man Vietnam 4

Hình ảnh được cho là chụp từ buổi ghi hình đầu tiên của Running Man Vietnam mùa 2 hiện đang bị leak. Trong hình, bảng tên của Jack và Thúy Ngân hiện rõ mồn một

Quá thất vọng vì thiếu "thánh chơi dơ" BB Trần, trong khi đó, Jack cũng bị đánh giá là khá nhạt nhẽo, không ít netizen khẳng định có thêm lý do để tạm biệt Running Man Vietnam mùa 2. Tuy nhiên, các fan của Jack lại rất hào hứng chờ đón vai trò mới của anh chàng tại một show vận động kết hợp giải trí. 

- Gồi xong, tạm biệt Running Man, tạm biệt Thỏ trắng. Em xin phép dừng xem ạ.

- Công bố thành viên xong thấy chương trình năm nay đủ mặn rồi đó, mặn tới đây được nên rồi khỏi chiếu nữa đi :))))) giống như Thách thức danh hài càng coi càng đi xuống mà cứ casting.

- Bye =)))). Đang hào hứng công bố dàn cast cái thất vọng thiệt chứ. Thay Thúy Ngân thành Diệu Nhi với cho cười miếng.

- Xin chào mọi người đã đến với chương trình 7 nụ cười xuân phiên bản CHẠY ĐI QUẠO CHI.