Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Phát hiện một idol nam 'thầm thương trộm nhớ' Ong Sung Woo trên sân khấu, nhưng hài hước nhất là phản ứng của các thành viên cùng nhóm

Dù có phải là fan hay không, bạn chắc chắn cũng sẽ phát cuồng trước sự bẽn lẽn đáng yêu của anh chàng khi đối diện với thành viên Wanna One.

Trong suốt 8 tháng qua, Ong Sung Woo của Wanna One đã chứng minh với khán giả rằng anh là một thần tượng sở hữu kỹ năng dẫn chương trình tuyệt vời khi hoàn thành xuất sắc vai trò MC của show âm nhạc "Music Core". Tuy nhiên, vài ngày trước, Ong Sung Woo đã xác nhận sẽ rời khỏi vị trí MC của "Music Core", và buổi phát sóng vào ngày 22 tháng 9 vừa qua cũng chính là lần cuối cùng anh đảm nhận vai trò này.

Haechan tặng hoa cho Ong Sung Woo trên Music Core

Và ngay trong ngày cuối cùng Ong Sung Woo làm MC cho "Music Core", một tình huống vô cùng đáng yêu đã diễn ra trên sân khấu, khiến người hâm mộ lẫn cư dân mạng đều không thể kiềm nén sự phấn khích. Một thành viên NCT đã được giao trọng trách tặng hoa cho Ong Sung Woo. Nhưng thú vị hơn cả, biểu cảm bẽn lẽn của anh chàng khiến khán giả phải phì cười và đùa rằng phải chăng chàng trai này đã "thầm thương trộm nhớ" Ong Sung Woo từ lâu.

Haechan tặng hoa cho Ong Sung Woo trên Music Core

Chàng trai dễ thương ấy chính là Haechan của NCT, người hiện đang quảng bá cùng nhóm nhỏ NCT Dream trên các show âm nhạc. Vào cuối chương trình, Haechan đã tìm cơ hội bước lên để trao tận tay Ong Sung Woo một bó hoa.

Haechan tặng hoa cho Ong Sung Woo trên Music Core

Có lẽ vì hơi lo lắng về khoảnh khắc này, và cũng bởi vì đám đông khán giả cổ vũ rất to, Haechan đã cố gắng trao hoa thật nhanh cho Sung Woo. Nhưng nỗ lực đầu tiên của anh chàng đã không thành công khi vô tình bị cản lại bởi cánh tay của thành viên cùng nhóm Mark, cũng là người cùng đảm nhận vai trò MC cùng với Ong Sung Woo.

Haechan tặng hoa cho Ong Sung Woo trên Music Core

Sau khi an toàn vượt qua cánh tay của Mark, Haechan cuối cùng cũng trao thành công bó hoa cho Sung Woo. Ngay sau đó, tất cả mọi người đều lập tức chú ý đến biểu cảm bẽn lẽn, xấu hổ và bối rối của Haechan.

Haechan tặng hoa cho Ong Sung Woo trên Music Core

Nhưng điều hài hước nhất trong tình huống này phải kể đến phản ứng của các thành viên khác trong NCT Dream. Những cậu bé đáng yêu này liên tục tinh nghịch trêu chọc Haechan vì phản ứng hệt như vừa được chạm mặt crush của anh chàng.

Haechan tặng hoa cho Ong Sung Woo trên Music Core

Bạn có thể xem lại toàn bộ tình huống đáng yêu này trong video dưới đây!

Tình huống này sau đó đã thu hút sự chú ý của đông đảo netizen Hàn. Nhiều người không thể giấu được sự phấn khích khi nhìn thấy biểu cảm quá đáng yêu của Haechan cũng như các thành viên NCT Dream: "ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ Sao tự nhiên thằng bé bẽn lẽn dữ vậy? Giống như kiểu vừa tỏ tình với crush xong ấy", "Sung Woo à, cậu đã làm việc chăm chỉ rồi ㅠ Haechan-nim cũng dễ thương lắm ㅠ", "Cứ như thể cậu chàng đang tặng hoa cho mối tình đơn phương của mình trong ngày tốt nghiệp vậy ㅋㅋ Và tại sao mấy đứa nhỏ xung quanh lại đánh thằng bé thế? ㅋㅋ", "Cậu nhóc này là thánh ngoại giao số một trong NCT đấy.. Vậy mà ở đây ẻm lại xấu hổ che mặt chứ ㅋㅋㅋ Haechanie thật dễ thương ㅠㅠㅠ", "Hài quá ㅋ ㅋㅋㅋ Giống như Haechan-goon đang thầm thương trộm nhớ Ong vậy.....", "Nhưng mà không phải NCT Dream là tiền bối của Wanna One hả? ㅋ ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ Cảm ơn Haechan vì đã tặng hoa cho Ong nhé ❤️❤️",....