Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Phát hiện một boygroup Nhật Bản được cho là đang cố gắng bắt chước tất cả mọi thứ thuộc về BTS, thậm chí tên nhóm còn là... BTZ

Hàng loạt bằng chứng đưa ra khiến cái tên BTZ càng được quan tâm, liệu có phải tất cả đều nằm trong kế hoạch của họ?

Ballistik Boyz là một nhóm nhạc Nhật Bản, được sáng lập bởi Hiro (EXILE) và Doberman Infinity. Dù Ballistik Boyz còn chưa chính thức ra mắt song cư dân mạng đã khẳng định chắc nịch rằng nhóm chính là một phiên bản sao chép của BTS. Hàng loạt "bằng chứng" được đưa ra:

BTZ

Đầu tiên, tên nhóm là Ballistik Boyz, hay Tando Seonyeondan - "탄도 소년단" trong tiếng Hàn. Khi viết tắt bằng ký tự latin, có thể gọi nhóm là BTZ. Tiếp theo, BTZ có 7 thành viên, bao gồm 4 vocal và 3 rapper, độ tuổi trung bình của nhóm là 18,8. Cuối cùng, sân khấu debut của nhóm sẽ diễn ra vào ngày 12 tháng 6, cùng ngày kỷ niệm ra mắt trong showcase của BTS (12/6/2013).

Cư dân mạng Hàn Quốc phản ứng khá gay gắt trước những thông tin về BTZ.

- Bất cứ ai cũng có thể nhận ra rằng nhóm này đang cố bắt chước BTS. Một nhóm với 4 vocal và 3 rapper sao, ngay cả sắp xếp đội hình cũng đều giống nhau. Điểm đặc biết là trước đây công ty này luôn sản xuất các nhóm với chỉ 1 hoặc 2 vocal, còn lại vũ công.

- Công ty đó nổi tiếng là chuyên sao chép KPOP mà. Họ thậm chí còn tạo ra phiên bản nam của SNSD, bắt chước mọi thứ trong concert và đạo concept của EXO, Big Bang...

BTZ

- Bây giờ Nhật Bản đang bắt đầu copy mọi thứ của chúng ta sao ㅋㅋ ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ

- Cạn lời khi nghe đến cái tên, nhất thiết phải là BTZ à?

- Hồi xưa Trung Quốc nổi tiếng bắt chước và ngày nay, đã tới phiên Nhật Bản

- Nổi da gà khi biết màn trình diễn đầu tiên của họ là ngày 12 tháng 6...

BTZ