Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Phát hiện mới trong #ADODDA phần 2: Hương Giang không chỉ hát hay, diễn xuất tốt mà còn biết làm... ảo thuật

Phải khẳng định một điều là Hương Giang thể hiện được rất nhiều khía cạnh chưa từng công bố trong MV mới.

Đánh dấu sự trở lại của Hương Giang ở vai trò ca sĩ ngay khi kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu Chuyển giới quốc tế, MV "Em đã thấy anh cùng người ấy" chứng kiến bước chuyển biến ngoạn mục của người đẹp khi không chỉ có 2 hit liên tiếp (trước đó là "Anh đang ở đâu đấy anh") mà còn phá vỡ kỷ lục từng được Bích Phương nắm giữ gần 1 năm ở hạng mục: nữ nghệ sĩ có MV nhiều lượt xem nhất trong 24h đầu. Với hơn 5 triệu view chỉ trong ngày đầu phát hành, không khó hiểu khi từ 19h tối ngày 11/3 đến nay, sản phẩm đầu tiên trong năm 2019 của Hương Giang đã có được hơn 12 triệu view, hơn 440.000 like và vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. 

"Em đã thấy anh cùng người ấy" được coi là MV có tốc độ tăng view kinh khủng nhất trong sự nghiệp của Hương Giang

Đầu tư thực hiện MV không khác gì một phim ngắn, Hương Giang đã chứng tỏ sự nhạy bén khi đánh trúng tâm lý ưa chuộng drama mà càng "cẩu huyết" càng hấp dẫn của khán giả Việt. #ADODDA phần 2 của cô càng xem càng thấy ức chế nhưng vẫn khiến khán giả phải replay lần 2, lần 3. Tại đây, nàng Hậu chuyển giới một lần nữa cho thấy sự tiến bộ ở cả 2 vai trò: ca sĩ và diễn viên không chuyên. 

Tuy nhiên, đây chưa phải là tất cả tài năng mà Hương Giang thể hiện trong MV "Em đã thấy anh cùng người ấy". Trong phân cảnh nấu bữa sáng cho Jack sau khi lập kế hoạch trả thù Jack và Hân, nữ ca sĩ còn bộc lộ tài lẻ chưa từng được thể hiện ở bất cứ sân khấu nào - làm ảo thuật

Hãy để ý chiếc đĩa đựng hoa quả trên bàn, đa phần khán giả đều thấy, nó chứa 2 quả táo xanh và Giang ngay sau đó đã nhặt một quả gọt cho Jack.

hình ảnh trong #ADODDA phần 2

Nhưng bùm, Giang đã lấy 1 quả rồi vậy mà phân cảnh sau đó chiếc đĩa vẫn xuất hiện 2 quả nguyên vẹn. Câu hỏi được đặt ra, quả táo trên tay Giang được lấy từ đâu?

sạn trong MV của Hương Giang

Cho đến tận hôm nay, khán giả mới phát hiện ra "sạn" trong MV mới của Hương Giang nhưng các fan của cô lại rất thích thú với tình tiết này

Ngoài ra, có fan tinh ý còn phát hiện ra khả năng bổ trái cây ngọt hơn cả đao kiếm Trung Quốc chém nước của Hương Giang khi chỉ mới đưa dao vào quả táo, đạo cụ này đã bị tách làm đôi. Ngay cả món ăn mà người đẹp chuyển giới cất công nấu cho Jack vào sáng sớm cũng có gì đó sai sai.

sạn trong MV mới của Hoa hậu Hương Giang

Không khó để nhận thấy, quả táo trên tay Hương Giang đã được cắt đôi, việc của cô chỉ là đưa dao vào "làm màu", sau đó "so deep"

sạn trong MV mới của Hoa hậu Hương Giang 1

Đã thế, nhìn cô nêm nếm muối vào món súp buổi sáng, đa phần dân mạng đều khẳng định, cô không hề biết nấu ăn.