Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Phát hiện mới khiến ARMY phát cuồng: BTS bí mật biến hóa thành 'Avenger' trong vũ đạo của 'IDOL'!

Boygroup Big Hit tỏ ra cực kỳ trau chuốt cho sản phẩm âm nhạc mới nhất.

Từ trước đến nay, BTS nổi tiếng với việc dành nhiều tâm huyết cho âm nhạc. Việc đầu tư rất nhiều chất xám khiến người hâm mộ càng thêm tự hào về chất nghệ sĩ và một phong cách rất riêng mà chỉ 7 chàng trai nhà chống đạn mới sở hữu.

Trong album mới phát hành gần đây, người hâm mộ vừa phát hiện ra BTS khéo léo lồng ghép một chi tiết rất hay vào ca khúc chủ đề. Bên cạnh chất nhạc truyền thống Hàn Quốc và sắc màu văn hóa Châu Phi, một vài ARMY tinh ý nhìn thấy boygroup chống đạn hóa thân thành biểu tượng điện ảnh Marvel - "Biệt đội Avenger", trong vũ đạo "IDOL". Phát hiện thú vị này được người hâm mộ tổng hợp trong một video ngắn.

Dễ dàng nhận ra, ngoài J-Hope "đóng vai" Anpanman như lời bài hát thì 6 thành viên còn lại lần lượt hóa thân thành các siêu anh hùng. Jin biến mình thành người khổng lồ xanh Hulk, Suga nhập vai Wolverine, Jimin hóa thành Spider man, V trong vai Iron Man, RM tạo hình Đội trưởng Mỹ Captain America và Jungkook tung đòn như một thần sấm Thor chính hiệu.

Nhân cơ hội giới thiệu về "IDOL", còn ngại ngần gì mà không thưởng thức fancam đặc biệt của cả 7 chàng trai, ARMY nhỉ?

Xem thêm sự kiện: Khả năng vũ đạo của sao Hàn