Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Phát hiện mới: Hàng loạt 'trainee vàng' bị nghi đã rời JYP khi girlgroup mới chưa kịp debut

Oh Hanseol, Park Yejin và Park Sunmin đã lập tài khoản Instagram cá nhân, làm rộ lên tin đồn chấm dứt hợp đồng với công ty quản lý JYP.

Mặc dù chưa có thông báo chính thức nhưng có vẻ như JYP Entertainment đang trong quá trình chọn lựa thành viên cho nhóm nhạc nữ mới. Sau thành công của TWICE, JYP Entertainment càng phát huy hơn nữa thế mạnh vốn có của họ đó là sản xuất các girlgroup chất lượng. Chính vì vậy, không ít người kỳ vọng và nóng lòng chờ đợi màn ra mắt của nhóm nhạc có Jeon SomiShin Ryujin, hai gương mặt đang được mong chờ của công ty.

Girlgroup mới của JYP Entertainment được cho là sẽ có mặt Jeon Somi và Shin Ryujin

Tuy nhiên, có vẻ như cuộc cạnh tranh này quá khốc liệt, không ít trainee nổi tiếng của JYP được cho là đã phải rời công ty. Cụ thể, 3 thực tập sinh vàng là Oh Hanseol, Park YejinPark Sunmin đã lập tài khoản instagram cá nhân. Trong khi đó, hầu như các công ty quản lý đều cấm các trainee sử dụng mạng xã hội trước khi debut để tránh rắc rối. Thậm chí rất ít idol hiện nay sử dụng trang cá nhân riêng mà đều dùng chung một tài khoản mà thôi. 

gfj

fgh

Hình ảnh mà 3 trainee đăng tải lên trang cá nhân

Việc 3 trainee này có Instagram cá nhân khiến netizen nghi ngờ cả 3 đã chấm dứt hợp đồng với JYP. Một số trainee từng rời khỏi SM Entertainment cũng có hành động tương tự. Trước đây, Oh Hanseo, Park Yejin và Park Sunmin là những trainee nổi tiếng xinh đẹp và tài năng, gần như chắc suất debut trong girlgroup mới của JYP. Có thể cả 3 nữ thực tập sinh này đã bị loại trong cuộc tuyển chọn thành viên cho nhóm mới. Nhiều fan thấy tiếc nuối khi những hạt giống tiềm năng lần lượt rời khỏ dự án này.

Thế nhưng cũng có một số ý kiến cho rằng cả 3 thực tập sinh này vẫn còn trong công ty và việc sử dụng mạng xã hội chỉ là chiêu thức PR đầy mới mẻ của JYP mà thôi.