Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Phát hiện mới gây sốc trong vụ 'cô lập hội đồng' của APRIL: Mẹ ruột thành viên nổi tiếng nhất cũng bị tố hùa theo bắt nạt người đáng tuổi con mình

Đáng nói hơn cả, hành động này diễn ra ngay trên sóng truyền hình nhưng khi ấy lại chẳng mấy ai để tâm đến!

Sau 1 tháng bùng nổ, vụ bê bối bắt nạt của nhóm nhạc nữ APRIL đã trở nên khá im ắng trong những ngày gần đây. Tuy nhiên, sự việc nghiêm trọng này cũng đã sớm để lại những thiệt hại nặng nề cho APRIL, đặc biệt là thành viên nổi tiếng nhất nhóm Lee Naeun khi cô bị gỡ bỏ một loạt quảng cáo và thậm chí còn bị cắt vai trong bộ phim truyền hình sắp lên sóng, kèm theo đó là vết nhơ không dễ xóa bỏ trong sự nghiệp của mình.

APRIL-bat-nat

Lý do khiến Lee Naeun bị tẩy chay nghiêm trọng đến vậy không chỉ vì cô là thành viên nổi tiếng nhất, có nhiều hoạt động nổi bật nhất mà trên tất cả, cộng đồng mạng đã chỉ ra nhiều khoảnh khắc cho thấy Naeun còn là nhân vật "năng nổ" bậc nhất trong những lần bắt nạt Lee Hyunjoo. Và sau nửa tháng im ắng, scandal cô lập này gần đây vừa được chú ý trở lại khi có những cáo buộc cho rằng ngay cả mẹ Lee Naeun cũng từng xem thường và bắt nạt Hyunjoo - người chỉ đáng tuổi con mình, ngay trên sóng truyền hình.

Trong chương trình "Here Goes APRIL" tập 11 được đăng tải trên YouTube vào cuối năm 2015, 2 thành viên Kim Chaewon và Lee Hyunjoo đã đến nhà Lee Naeun để dùng bữa cùng với mẹ của cô. Trong một khoảnh khắc, Hyunjoo đã hỏi về nguyên liệu, nhưng thay vì trả lời một cách bình thường thì mẹ Lee Naeun lại bất ngờ bắt chước và nhại lại cách nói chuyện của Hyunjoo.

Nhiều người cũng chỉ ra rằng mặc dù biết rõ Hyunjoo không ăn cay được nhưng mẹ Naeun lại cho rất nhiều ớt cay vào món ăn chỉ vì muốn khoe khoang khả năng dùng dao của mình. Thậm chí, mẹ của Lee Naeun cũng không ngại nói ra việc mình đã bỏ rất nhiều ớt vào đó và khiến Hyunjoo cảm thấy bối rối.

Điều khiến cư dân mạng đau lòng hơn cả là kể cả khi bị đối xử như vậy, Hyunjoo vẫn tỏ ra vô cùng lễ phép và kính trọng mẹ Lee Naeun. Trong khi 2 thành viên còn lại đang tập trung thưởng thức món ăn, Hyunjoo đã cẩn thận dùng đũa gắp và đút thức ăn cho mẹ Naeun với vẻ mặt hồn nhiên tươi tắn.

APRIL-bat-nat

Khoảnh khắc nói trên sau khi bị đào lại đã khiến cả Lee Naeun và mẹ của thành viên này vấp phải rất nhiều phản ứng tiêu cực và giận dữ từ cộng đồng mạng Hàn Quốc. Nhiều người đã sử dụng cụm "Mẹ nào con nấy" để nói về tình huống này, đồng thời không thể hiểu nổi vì sao một người lớn lại thiếu suy nghĩ đến mức có những hành động vô tâm như vậy với một đứa trẻ chỉ đáng tuổi con gái mình. 

- "À tôi đã xem đoạn video đó rồi. Chính miệng mẹ Lee Naeun đã nói rằng bà ấy biết Hyunjoo không ăn cay được nhưng vì muốn khoe khả năng dùng dao của mình nên đã bỏ một đống ớt vào đó"

- "Quả nhiên mẹ nào con nấy mà"

- "Mọi người hãy thử nghĩ xem. Mẹ của một đứa lúc nào cũng ghét bỏ và bắt nạt mình đến chơi. Nhưng rồi bà ấy lại nhìn thẳng vào mình rồi bảo bác biết con không ăn cay được nhưng bác muốn khoe khả năng dùng dao nên cứ cho rất nhiều ớt vào đấy ^^* Rồi lại còn nhại cách nói chuyện của mình nữa?? Không phải lúc đầu ai cũng sẽ phản ứng kiểu "Hả?", nhưng rồi tâm trạng sẽ trở nên rất tệ sao? Cũng cảm thấy sợ nữa. Lee Naeun là người nhận được nhiều tình cảm từ công chúng nhất trong nhóm. Nếu như ngay từ đầu cô ta không bày trò bắt nạt Hyunjoo đến mức Hyunjoo có ý định tự tử thì mẹ cô ta cũng sẽ chẳng bao giờ bị công kích đâu"

- "Dù bị đối xử như vậy nhưng sau đó Hyunjoo vẫn bảo "Mẹ ăn đi ạ ~" và ngoan ngoãn lễ phép chăm sóc cho mẹ Naeun... ㅎ"

- "ㅇㅇ"

APRIL-bat-nat

- "Mặc dù tôi không biết cụ thể về tình huống đó nhưng biết con bé không ăn cay được mà vẫn cho nhiều ớt vào thì rõ ràng là quá vô tâm rồi còn gì. Tôi cũng chẳng muốn chửi bới gì bố mẹ hay gia đình người khác đâu... Nhưng chính mấ cô này cũng từng coi thường mẹ của Hyunjoo đấy thôi"

- "Biết rõ là có người không ăn cay được mà sao lại cho ớt Chungyang vào chứ... Không thể tin được"

- "Từng hành động của Lee Hyunjoo đều toát lên sự hiền lành và ngoan ngoãn. Càng hiền lành lại càng bị chà đạp ㅜㅜ"

- "Nhìn khuôn mặt tươi cười rạng rỡ của con bé khiến tôi lại càng muốn khóc hơn. Trong lúc bị cô lập một cách khủng khiếp như vậy mà con bé vẫn đối xử lễ phép không chút giả đối với mẹ thành viên đã bắt nạt mình"

- "Nếu Hyunjoo ghét Naeun thì con bé sẽ không làm như vậy đâu. Thật đau lòng khi thấy đến cuối cùng con bé vẫn muốn sống hòa thuận với những kẻ đã bắt nạt mình"