Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Phát hiện lý thú: Taeyeon (SNSD) có chị em sinh đôi ở Vpop

Với gương mặt ngày càng giống trưởng nhóm SNSD, Min là mỹ nhân tiếp theo ở Vbiz bị nghi ngờ can thiệp dao kéo.

Theo đuổi phong cách Kpop từ khi vẫn còn hoạt động trong nhóm nhảy của St.319 nên không lạ khi nhìn Min luôn khiến người ta liên tưởng đến các sao nữ Hàn. Đặc biệt là kể từ khi tách ra hoạt động độc lập rồi dần dần thay đổi phong cách theo hướng trưởng thành, gợi cảm hơn, Min còn không khác gì một vài thành viên của SNSD. 

Gần đây nhất, khi xuất hiện trong một sự kiện, giọng ca "Có em chờ" gây ngạc nhiên với diện mạo khác lạ: gương mặt chuẩn V-line, sống mũi cao, đôi môi căng mọng,... Ở một vài góc cạnh, Min trông như chị em sinh đôi với Taeyeon (SNSD), lại có chút nét của Tiffany. Dù trước đây, khuôn cằm của Min đã khá thon gọn nhưng so với hiện tại thì quả thực đã có quá nhiều thay đổi. Trùng hợp hơn nữa là trong suốt vài tháng qua, Min không có thêm bất kì dự án âm nhạc nổi bật nào. Vậy nên, nghi vấn cô can thiệp thẩm mỹ, cụ thể là nâng mũi, tiêm mặt, làm môi, cắt khóe mắt... được đặt lên hàng đầu. Về phía Min, cô vẫn chưa lên tiếng bất kì chuyện gì liên quan đến việc "đập mặt đi xây lại". 

nghi vấn Min phẫu thuật thẩm mỹ

nghi vấn Min phẫu thuật thẩm mỹ 1

Hình ảnh mới nhất của Min tại một sự kiện khiến khán giả không tin vào mắt mình

nghi vấn Min phẫu thuật thẩm mỹ 2

nghi vấn Min phẫu thuật thẩm mỹ 3

Cằm ngày càng nhọn, sống mũi ngày càng cao, đôi môi cũng ngày càng dày, Min version 2018 dường như đã can thiệp dao kéo?

Min na ná Taeyeon (SNSD)

Min na ná Taeyeon (SNSD) 1

Trước Min đã có nét giống Taeyeon, nhất là khi để tóc xoăn và giờ thì không khác gì chị em sinh đôi

nghi vấn Min phẫu thuật thẩm mỹ 4

nghi vấn Min phẫu thuật thẩm mỹ 5

nghi vấn Min phẫu thuật thẩm mỹ 6

nghi vấn Min phẫu thuật thẩm mỹ 7

Min xinh, gợi cảm hơn nhiều là điều mà chẳng ai có thể phủ nhận nhưng các fan của cô vẫn đang cần thời gian để "ngấm" sự thật này

nghi vấn Min phẫu thuật thẩm mỹ 8

nghi vấn Min phẫu thuật thẩm mỹ 9

Bởi còn đâu một Min cá tính, đáng yêu với gương mặt bầu bĩnh của trước đây? Đúng là theo thời gian, ai rồi cũng khác và Min cũng vậy.