Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Phát hiện lý thú: Mẹ bỉm sữa ở đất nước giàu nhất thế giới dùng nhạc của một ca sĩ Việt Nam để… tập thể dục

Đây có thể cũng được xem là một thông tin vui đối với giọng ca ‘Mambo Italiano’.

Vừa mới đây, trên trang cá nhân, Hồ Quang Hiếu đã đăng tải một loạt video quay lại cảnh tập luyện thể dục của người dân ở đất nước giàu nhất thế giới: Dubai. Người hâm mộ sau đó tinh ý nhận ra một điều vô cùng đặc biệt: đó là những người dân trong clip đang dùng bản hit “Mambo Italiano” được phát hành cách đây 3 năm của bạn trai cũ Bảo Anh để làm nhạc nền.

Trong khi đó, giọng ca “Con bướm xuân” cũng tiết lộ, anh được người hâm mộ gửi cho các video này để xem và anh đã rất bất ngờ. Thậm chí, còn tự tay tìm kiếm trên mạng và phát hiện ra sự thật còn “hoành tráng” hơn nhiều: “Tôi thử lên mạng tìm kiếm thì không chỉ ở Dubai, mà ca khúc Mambo Italiano còn được sử dụng ở phòng tập, địa điểm tập thể dục nhiều nơi trên thế giới”.

Nam ca sĩ sinh năm 1986 còn cho hay, đây chính là động lực để anh cố gắng phấn đấu hơn nữa trong sự nghiệp ca hát. “Nhạc của mình bây giờ qua tới Dubai để làm thể dục cho các mẹ bỉm sữa rồi... mai mốt có khi tôi qua Dubai làm biên đạo múa không chừng” – Hồ Quang Hiếu vui vẻ cho biết.

Hồ Quang Hiếu “nổi đình nổi đám” với một loạt hit. Các MV của anh trên Youtube đều có lượt xem rất cao trên Youtube. Anh cũng là một trong 4 nghệ sĩ của Vpop được trang chia sẻ video lớn nhất hành tinh này trao nút Vàng danh giá cho thành tích hơn 1 triệu lượt theo dõi. 

Theo chia sẻ của chính nam ca sĩ thì hiện tại anh đang hướng đến nhiều dự án tận dụng công nghệ 4.0 của mạng internet với mục đích để giúp mọi người xích lại gần nhau hơn và hy vọng âm nhạc của mình sẽ vượt qua được khoảng cách về địa lý và ngôn ngữ.