Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Phát hiện lý thú: 2/4 thành viên của LIME đã từng hoạt động trong nhóm 'SNSD phiên bản Việt'

Tuy nhiên, cả 2 cô nàng này đều khá lận đận khi từ YounQ đến LIME đều không có được chỗ đứng vững chắc tại làng giải trí Việt.

Được thành lập vào năm 2012 với đội hình 8 người cùng 1 rapper, ngay từ khi ra mắt, YounQ đã tự nhận là "SNSD phiên bản Việt", đặc biệt, thành viên nổi bật nhất là Mi Băng còn tự phong là Yoona của Việt Nam do có nhiều điểm tương đồng về ngoại hình và tài năng. 

nhóm nhạc younq

YounQ là nhóm nhạc nữ đông dân nhất lịch sử Vpop

mi băng thành viên younq

trong đó nổi bật nhất chính là thành viên Mi Băng

Thế nhưng, đây chưa phải là điểm đặc biệt nhất của YounQ - nhóm nhạc nữ đầu tiên của Việt Nam định hướng theo phong cách Kpop bởi phải có đến 2 thành viên của LIME (đội hình ban đầu) vốn xuất thân từ "SNSD phiên bản Việt". 

Đó là Khúc Nguyễn Thúy Vy và Trương Phạm Nhất Khanh - 2 cô nàng từng gặp nhau tại 2 cuộc thi tuyển chọn rồi hoạt động chung trong 2 nhóm nhạc. 

Ở YounQ, Thúy Vy lấy nghệ danh là Yoon, đồng thời đảm nhận vai trò dancer, singer. Sang LIME, cô nàng lại chuyển thành May nhưng cũng chỉ vài tháng sau khi LIME debut tại Hàn, May đã tách nhóm solo. 

khúc nguyễn thúy vy

khúc nguyễn thúy vy 1

Thúy Vy thời điểm vẫn còn hoạt động cùng YounQ

thành viên May rời nhóm LIME

và khi debut cùng LIME nhưng sau đó đã tách nhóm (thứ 2 từ trái sang)

Riêng Nhất Khanh lại đổi nghệ danh từ Fei (YounQ) sang Emma khi được ra mắt với vai trò là 1 trong 4 thành viên của LIME. Vị trí mà cô nàng đảm nhận là em út của nhóm với hình tượng năng động, hoạt bát.

trương phạm nhất khanh

trương phạm nhất khanh 1

Tạo hình của Nhất Khanh trong MV đầu tay của YounQ

Emma của Lime

và Emma của hiện tại với tư cách là một thành viên của LIME

Tính ra, cả Nhất Khanh và Thúy Vy đều có duyên với các nhóm nhạc mang màu Kpop, tuy nhiên vẫn rất lận đận bởi cả YounQ và LIME đều không thực sự nổi tiếng, nếu không muốn nói là có nhiều antifan do phong cách lai tạo.