Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Phát hiện idol Kpop của mình lớn tiếng với staff, có thể chấp nhận hay không: Knet nhắc ngay đến Irene (Red Velvet) và Chanyeol (EXO)

Netizen Hàn đã thảo luận về một tình huống 'khó nhằn': Nếu phát hiện bias của mình lớn tiếng với staff, bạn có thể chấp nhận hay sẽ thấy thất vọng và mất thiện cảm?

Dẫu có là một idol Kpop thì họ vẫn là con người và vẫn có cảm xúc vui buồn tức giận như bao người khác. Dù vậy vì giữ hình tượng của mình, họ không được phép thoải mái và vô tư bộc lộ những cảm xúc tiêu cực để tránh gây mất thiện cảm và bị những người xung quanh chỉ trích. 

Mọi việc đều có giới hạn nhất định, và chuyện gì sẽ xảy ra nếu bạn vô tình phát hiện bias của mình có hành động lớn tiếng với staff xung quanh họ ở hậu trường? Liệu bạn có thể chấp nhận và bỏ qua hay từ đó bỗng dưng mất đi thiện cảm đối với bias? Đó chính là câu hỏi 'khó nhằn' mà gần đây netizen Hàn đã cùng nhau thảo luận trong một chủ đề hot trên diễn đàn mạng Hàn Quốc. 

Cụ thể mới đây một Knet đã đăng tải bài viết lên Pann với tiêu đề: 'Nếu thấy bias của bạn lớn tiếng với staff, bạn có thể chấp nhận hay không thể chấp nhận?' Chủ bài đăng cho biết họ vừa trải qua một tình huống tương tự khi xem video hậu trường và vô tình phát hiện idol của mình có động thái như vậy. Dù không nhắc đến tên người đó hay mô tả cụ thể hơn, nhưng người viết bài muốn hỏi netizen rằng liệu họ sẽ phản ứng ra sao nếu gặp tình huống tương tự đối với bias của mình.

Dưới đây là nội dung bài viết:

'Trong một video hậu trường ở phòng chờ, có một thành viên này trông như đang trải qua một ngày không vui. Lẽ đương nhiên là ai trong chúng ta cũng có những ngày mà tâm trạng không tốt, nhưng bạn vẫn có thể thấy người này xụ mặt xuống trong khi chụp hình nhóm, và các thành viên khác thì đều nhìn người đó với ánh mắt ẩn ý. 

Thành viên này không mỉm cười cả ngày. Ngay cả khi camera lia đến chỗ cậu ấy, cậu ấy cũng không cười. Tôi không nói rằng cậu ấy phải cười suốt cả ngày, nhưng bình thường cậu ấy là kiểu người hay đùa giỡn vui vẻ lắm... Đó là lý do vì sao tôi cảm thấy lo lắng khi nhìn biểu hiện của cậu ấy và nghĩ chắc là đã có chuyện gì xảy ra rồi.

Cũng trong video hậu trường này, trong khi máy quay đang quay một thành viên khác, ở phía sau có thể thấy cậu ấy đang được làm tóc và makeup. Và rồi bạn có thể thấy cậu ấy đang lớn tiếng với staff đang làm tóc và makeup cho cậu ấy. 

Điều này thật sự có làm hỏng đi hình tượng vui vẻ của cậu ấy trong các video khác, vì lúc đó cậu ấy trông như kiểu cậu ấy rất tức giận. 

Tuy nhiên với tư cách là ca sĩ thì cậu ấy vẫn đang làm tốt lắm. Nhân tiện thì đây là idol nam nha. 

Vậy thì nếu phát hiện bias của bạn có hành động này, bạn có bị mất thiện cảm không? Bạn có thể chấp nhận được hay không?

Nhân tiện thì mọi người làm ơn đừng bình luận đoán mò xem nam idol tôi nhắc đến là ai nữa ㅠㅠ'

Bên dưới phần bình luận, nhiều Knet cho biết dù có là bias của họ thì họ vẫn sẽ vô cùng thất vọng và bị tụt mood nếu phát hiện người đó lớn tiếng với staff. Lý do là bởi thông thường các idol luôn kiểm soát cảm xúc tốt, và họ cũng sẽ không thường lớn tiếng với người khác ở chỗ đông người. Tuy nhiên nếu họ làm vậy với staff, điều đó có nghĩa là họ không tôn trọng staff và xem staff là người 'dưới trướng, thấp bậc' hơn nên mới không giữ kẽ. 

Ngoài ra phần bình luận bỗng dưng cũng nhắc đến Irene (Red Velvet)Chanyeol (EXO). Đây không phải là idol được nhắc đến trong tình huống của bài đăng ban đầu, nhưng là những trải nghiệm mà netizen nhớ đến ngay khi nhắc đến chủ đề 'lớn tiếng với staff'. Câu chuyện của Irene khi lớn tiếng mắng chửi stylist. biên tập viên thời trang suốt 20 phút thì có lẽ không còn quá lạ lẫm với mọi người, và dù đã lên tiếng xin lỗi nhưng đến nay nó vẫn là một vết nhơ trong sự nghiệp của nữ idol. 

Trong khi đó, một bình luận đứng top với hơn 300 upvote dưới bài viết lại kể về câu chuyện của Chanyeol. Theo đó người này kể lại từng xem stream của Chanyeol và nghe anh kể lại câu chuyện vì rất nhạy cảm buồn bực khi ăn kiêng mà từng lớn tiếng với quản lý của mình.

Bình luận này viết: 'Với tôi thì tôi sẽ vô cùng khó chấp nhận... Park Chanyeol từng tự nói rằng anh ấy rất có tâm trạng rất nhạy cảm khi đang ăn kiêng. Và một lần anh ấy đã lớn tiếng với quản lý của mình để hỏi chai nước Pocari của anh ấy đâu rồi. Anh ấy vừa kể lại vừa mỉm cười giống như tự hào về điều đó lắm vậy... Khi nghe thấy câu chuyện này, tôi đã hoàn toàn tụt mood và không còn hứng thú nữa.' 

Video mà Knet cho biết câu chuyện Chanyeol tự kể bản thân từng lớn tiếng với quản lý vì rất buồn bực nhạy cảm khi trong giai đoạn ăn kiêng 

Dưới đây là một số bình luận khác của Knet về câu chuyện nói trên: 

- Thông thường thì mối quan hệ idol Kpop với staff cũng giống mối quan hệ chủ-tớ lắm... Nhưng dù sao thì cũng là môi trường làm việc mà, idol cần phải biết kiểm soát cảm xúc của mình chứ. 

- Đương nhiên là không thể chấp nhận rồi. Họ nghĩ họ là ai chứ? Bỏ qua chuyện lạm quyền, chỉ cần lớn tiếng với người khác như vậy đã là không lịch sự rồi. 

- Wow, ở đây có nhiều câu chuyện gây sốc quá. Thành thật mà nói thì ai lại chấp nhận được việc bị người khác lớn tiếng mắng chửi chứ. 

- Nói thật thì vụ của Chanyeol cũng không có gì đáng ngạc nhiên, chúng ta đều biết tính cách thật sự của cậu ta ra sao. 

- Chắc Chanyeol không thấy mình sai nên mới hồn nhiên kể ra như vậy.

- Nói đến mấy vụ này thì không thể nào không nói đến Irene. 

- Người nổi tiếng cũng là con người, nhưng tùy trường hợp mới xem được liệu họ lớn tiếng là đúng hay sai. 

-Nhưng idol cũng có lúc tức giận mà, họ chỉ là không kiểm soát được cảm xúc thôi. 

- Tôi nghĩ phải tùy trường hợp. Nếu nhân viên đó làm sai và ảnh hưởng đến lịch trình hay xảy ra sự cố, có thể idol sẽ nổi giận. Nhưng mà nếu idol chỉ nổi giận theo kiểu 'giận cá chém thớt' thì đúng là tệ thật. 

- Làm tôi nhớ đến Irene...

- Tất nhiên là sẽ không chấp nhận được rồi. 

- Có những người nổi tiếng đối xử với staff rất tệ. Nhưng đáng sợ hơn là vẫn còn những kẻ đang bênh vực và bao che cho idol của mình như vậy.  

- Bạn có nghĩ rằng các idol sẽ có thể nổi nóng với staff nếu họ xem trọng staff không? Tất nhiên vì họ nghĩ các staff là dưới trướng của họ nên họ mới dám hét vào mặt người ta như vậy. Đây là điều mà những người coi mình ở trên người khác mới làm... Bạn có nghĩ các idol dám lớn tiếng với PD nhà đài không? Ngay cả khi đang ở trong tâm trạng tồi tệ, họ cũng có dám lớn tiếng với những người có quyền cao chức lớn hơn họ chưa? Đây đều là câu chuyện của sự kiểm soát cảm xúc mà thôi. Nếu họ nghĩ rằng người khác thua kém hơn họ thì họ sẽ show ra luôn nhân cách thật sự của mình. 

Còn bạn, bạn nghĩ gì về vấn đề này? Nếu phát hiện idol của mình lớn tiếng với staff ở hậu trường, liệu bạn có thể chấp nhận được hay không?