Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Phát hiện hotgirl cực giống Rosé (BLACKPINK), bị ném đá vì nghi vấn sao chép phong cách

Đây là đâu? Ai là Rosé?

Gần đây, một hotgirl có tên Allissa Shin đang nhận được rất nhiều sự chú ý trên Instagram vì có ngoại hình như chị em sinh đôi với Rosé, một thành viên của nhóm nhạc nữ BLACKPINK.

Đầu tiên, cư dân mạng cho rằng cả Rosé và Allissa Shin đều có một số nét đẹp nổi bật như mái tóc dài nhuộm vàng, dáng người cao ráo, khuôn mặt nhỏ, đường nét sắc sảo. Sự tương đồng này giúp hotgirl nói trên nhận về hàng chục ngàn lượt theo dõi trên Instagram.

Tuy nhiên, mọi chuyện không hề đơn giản như chúng ta vẫn tưởng. Vì có ngoại hình giống thần tượng nổi tiếng, Allissa Shin nhận được rất nhiều tin nhắn khủng bố từ các fan của Rosé. Họ cho rằng cô đang cố ý sao chép phong cách của thành viên BLACKPINK, từ màu tóc, cách tạo dáng cho đến phong cách thời trang, lối make up,v.v.

Đáp lại, hotgirl này tỏ ra bức xúc khi bị ví là "bản sao" của một người khác. Cô đã đăng tải một tâm thư dài lên Instagram Story, thể hiện quan điểm của bản thân. Trong thư, Allissa Shin gay gắt lên án những bình luận ác ý đang nhắm vào mình và khẳng định:

"Tôi không việc gì phải thay đổi mái tóc, cách trang điểm và quần áo chỉ vì mấy người đang buộc tội tôi đạo nhái hình ảnh của Rosé. Dừng ngay ý nghĩ rằng vẻ ngoài của tôi phải đổi khác vì một người. Tôi là Allissa Shin, không phải Rosé".

Allissa Shin yêu cầu cư dân mạng ngừng để lại những tin nhắn/bình luận xúc phạm mình và cho biết không quan tâm việc bản thân giống thành viên BLACKPINK đến mức nào.