Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Phát hiện Hiền Hồ có chị em song sinh, lại còn là V (BTS) phiên bản Việt

Trước, netizen đã có lần ngờ ngợ, ai ngờ ngày qua ngày, họ càng nhận ra sự giống nhau như 'song sinh thất lạc' giữa Hiền Hồ và 1 anh chàng có tên Trần Đức Bo.

Ngày mới bước chân vào showbiz, Hiền Hồ vẫn chuộng tóc ngắn nhưng không phải tóc tém cá tính như hiện tại. Vì lẽ đó mà cô mới có danh xưng "búp bê" trong suốt quá trình tham gia The Voice 2017. Thế nhưng, cũng giống như Miu Lê, chiều dài mái tóc của Hiền Hồ ngày càng tỷ lệ nghịch với số lượng bản hit cô có, lại thêm thời gian gần đây cô vướng vào nghi án phẫu thuật thẩm mỹ nên gương mặt càng có phần khác lạ. 

Đúng lúc này, netizen phát hiện "chị em song sinh" của Hiền Hồ ngoài Miu Lê (theo lời Trấn Thành, Trường Giang). Đó là một cậu bạn từng tự nhận bản thân là V (BTS) phiên bản Việt có tên Trần Đức Bo. Không hiểu cơ duyên từ đâu mà cả hai cùng trưng dụng chung một kiểu tóc, đi kèm là mặt V-line, mắt đen to tròn, má hồng, môi đỏ mọng. Đặt ảnh của 2 nhân vật này bên cạnh nhau, đảm bảo ai cũng thừa nhận là chị em thất lạc. 

Hiền Hồ là chị em song sinh với Trần Đức Bo

Hiền Hồ là chị em song sinh với Trần Đức Bo 1

Hiền Hồ là chị em song sinh với Trần Đức Bo 2

Loạt ảnh cho thấy, Hiền Hồ và Trần Đức Bo có khả năng là "chị em song sinh"

Mới đây nhất, khi một cư dân mạng tiến hành ghép clip có sử dụng hình ảnh của Hiền Hồ và Trần Đức Bo, tuy không giống nhau về động tác nhưng ở những góc nghiêng, gương mặt của họ không chênh lệch là bao. Chỉ có điều, trong khi Hiền Hồ đáng yêu một cách tự nhiên thì anh chàng bị coi là "thảm họa" này lại cố tình tỏ ra sexy đến mức phản cảm. Và vì thế, nhiều fan của giọng ca "Em ngày xưa khác rồi" cũng cảm thấy khó chịu khi thần tượng của họ bị đặt cạnh một nhân vật chỉ toàn thị phi. 

Clip cho thấy, Hiền Hồ có nét rất giống Trần Đức Bo, chỉ là người hâm mộ của cô không mấy vui vẻ khi "búp bê của The Voice" bị đem ra so sánh với một "thảm họa".