Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Phát hiện hài hước của người hâm mộ về điều mà SM đã làm khi lần đầu cho EXO tham dự 'Idol Star Athletics Championships'

Nhiều người tin rằng SM nghiêm túc với ISAC hơn bất kỳ công ty giải trí nào khác!

"Idol Star Athletics Championships" (gọi tắt là ISAC) là một trong những chương trình truyền hình mà người hâm mộ luôn mong thần tượng của mình... không đến tham dự nhất bởi nó có thể khiến họ gặp chấn thương. Thế nhưng kể cả như vậy, gần như tất cả các nhóm nhạc, kể cả những idol hàng đầu hiện nay, đều từng ít nhất 1 lần tham gia chương trình này đặc biệt là khi họ vẫn còn là tân binh. 

việc SM làm khi lần đầu gửi EXO đến ISAC

Gần đây, người hâm mộ của EXO đã hài hước nhắc lại một sự thật ít ai biết về lần đầu tiên các chàng trai nhà SM đến tham gia ISAC. Khi đó, công ty quản lý SM Entertainment đã gửi họ đến Học viện Giáo dục Thể chất (một trường dự bị chuyên đào tạo các môn thể thao), nhưng rất nhiều fan phải đến bây giờ mới biết đến câu chuyện này.

việc SM làm khi lần đầu gửi EXO đến ISAC

Những hình ảnh thời còn mới debut của EXO, lúc được SM gửi đến Học viện Giáo dục Thể chất, đã khiến đông đảo người hâm mộ và cư dân mạng Hàn Quốc cảm thấy vô cùng thích thú. Nhiều fan còn thừa nhận rằng đây cũng có thể xem là một sự thật bất ngờ về EXO, khi hầu hết các thành viên đều không giỏi thể thao như những gì cộng đồng mạng vẫn tưởng.

- "Cái này không phải giống như gửi con đến lớp học nhảy vì chúng phải biểu diễn trong chương trình tài năng của trường sao? ㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Nhưng thật ra EXO ấy mà... họ không giỏi thể thao như những gì tôi từng nghĩ ㅋㅋㅋ Có lẽ đó là lý do tại sao SM phải gửi họ đến trường thể dục"

- "Jongin có thể là một vũ công tuyệt vời, nhưng cậu ấy không giỏi vận động đâu ㅋㅋㅋㅋ SM thật sự rất hài hước"

- "SM như kiểu... Một bậc phụ huynh đầy tham vọng vậy ㅋㅋㅋ"

- "Điều gây sốc nhất là Jongin chỉ giỏi sử dụng cơ thể để nhảy thôi, chứ cậu ấy không giỏi thể thao chút nào ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Dù sao thì cũng có Chanyeol giỏi bowling ㅋㅋㅋㅋㅋㅠㅠ"