Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Phát hiện giọng nói bí ẩn cuối teaser sản phẩm mới của Sơn Tùng M-TP, netizen mạnh dạn đoán là trai đẹp của King Of Rap

Sau tin đồn hụt anh chàng này đầu quân về M-TP Talent, phải chăng, chàng hot boy đã có cơ hội khác hợp tác với 'sếp'?

Tối 4/10, cùng thời điểm M-TP Talent công bố nữ diễn viên độc quyền đầu tiên là Hải Tú, trên fanpage của M-TP Entertainment cũng nhá hàng một sản phẩm mới có tên "Ngay mới đã" của Chủ tịch Nguyễn Thanh Tùng, tức Sơn Tùng M-TP

Dựa vào teaser dài khoảng 12 giây, lại còn hào phóng tiết lộ vài nốt nhạc, Sky khẳng định đây không phải một MV ca nhạc mà chỉ là một sản phẩm quảng cáo cho một nhãn hãng nào đó. Thế nhưng, họ vẫn nhiệt tình hóng đến ngày 10/10 sắp tới để xem sự biến hóa ở "sếp" trong một sản phẩm đậm chất hoa lá. 

Sản phẩm đang khiến dân tình tò mò đồn đoán của Sơn Tùng M-TP

Đáng chú ý, ở cuối teaser, sau khi Sơn Tùng kết thúc câu khẩu hiệu: "Ngay mới đã", netizen phát hiện một chất giọng khá trầm thể hiện từ "Yeah". Dễ thấy, đây không phải giọng của "sếp" mà rất giống vocal của HIEUTHUHAI. Và vì thế, cư dân mạng đã bán tín bán nghi về sự kết hợp lần đầu tiên giữa Sơn Tùng M-TP và rapper hot boy của King Of Rap. 

Phát hiện giọng nói bí ẩn cuối teaser sản phẩm mới của Sơn Tùng M-TP 1

Phát hiện giọng nói bí ẩn cuối teaser sản phẩm mới của Sơn Tùng M-TP 2

Dân mạng nghi ngờ, giọng nói bí ẩn cuối video trên chính là HIEUTHUHAI

2 tháng trước, HIEUTHUHAI từng bị nghi ngờ là một trong những "gà chiến" của M-TP Talent bởi động thái lạ của anh chàng sau khi nổi như cồn với bản rap "CUA" tại King Of Rap. Ngoài Sơn Tùng M-TP, Hiếu bất ngờ follow cả M-TP Talent lẫn CEO của M-TP Entertainment, vốn không phải một người nổi tiếng. Thế nhưng, HIEUTHUHAI sau đó đã gián tiếp phủ nhận nghi án bằng câu trả lời: "Tôi không biết tin tức đó ở đâu nữa, nhưng tôi nghĩ 1 lời mời từ công ty lớn như thế thì cũng sẽ khó xảy ra với khả năng của tôi hiện tại".

Phát hiện giọng nói bí ẩn cuối teaser sản phẩm mới của Sơn Tùng M-TP 3

HIEUTHUHAI từng dính nghi án trở thành "gà" của M-TP Talent

Mặc dù không phải nghệ sĩ độc quyền tiếp theo của M-TP Talent nhưng khả năng HIEUTHUHAI góp giọng trong một ca khúc của Sơn Tùng không phải là không thể. Như vậy, Sky muốn có câu trả lời chính xác, hãy cứ chờ đón ngày 10/10 tới đây.