Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Phát hiện gây sốc: Vệ sĩ xúc phạm Haechan từng đăng bài nhắm vào EXO, NCT và rò rỉ thông tin của các giám đốc SM

Sau tất cả những sự cố đó, điều khiến người hâm mộ cảm thấy khó hiểu nhất là vì sao SM vẫn chưa chịu chấm dứt hợp đồng với công ty vệ sĩ này.

Như những thông tin đã đưa trước đó, cộng đồng fan NCT vừa có một đêm dậy sóng sau khi thành viên Haechan bị một vệ sĩ xúc phạm nặng nề. Tuy nhiên, dường như đó vẫn chưa phải là tất cả khi mới đây, người hâm mộ còn phát hiện được rằng chính vệ sĩ này cũng từng có những bài đăng không phù hợp trên Instagram nhắm đến EXO, SuperM và các giám đốc của SM Entertainment. 

vệ sĩ rò rỉ thông tin của SM

Cụ thể, vệ sĩ này đã gửi một tin nhắn đến Haechan nhưng không nhận được hồi âm từ nam thần tượng. Sau đó, người này đã chụp màn hình tin nhắn và đăng lên Instagram Story với dòng chú thích: "Wow thằng * này đọc tin nhắn của tôi nhưng không bao giờ trả lời cơ". Theo người hâm mộ, người này không phải là nhân viên chính thức của SM mà chỉ là vệ sĩ được thuê từ một công ty khác (công ty vệ sĩ "Dream With Us"). Chính vì thế, anh ta không được phép nhắn tin trực tiếp với nghệ sĩ mà chỉ có thể liên hệ thông qua người quản lý của nhóm.

vệ sĩ rò rỉ thông tin của SM

Nhiều fan SM và cư dân mạng cũng chỉ ra rằng trong quá khứ, vệ sĩ này đã đăng tải một loạt bài viết lên Instagram cá nhân, trong đó có chứa thông tin về biển số xe của rất nhiều quan chức cấp cao của SM Entertainment chẳng hạn như người sáng lập Lee Soo Man, các giám đốc Nam So Young, Han Sae Min,.... Những hình ảnh dưới đây đã được người hâm mộ bôi đen trước khi chia sẻ lại, trong khi ban đầu vệ sĩ này đã đăng toàn bộ biển số lên trang cá nhân.

vệ sĩ rò rỉ thông tin của SM

Một bài đăng khác trên Instagram Story cho thấy nhân viên của công ty bảo vệ "Dream With Us" thậm chí còn tự hào khoe ảnh chụp màn hình danh sách liên lạc của mình, trong đó hiển thị nhiều số điện thoại khác nhau từ những người đang làm việc cho SM. Đi kèm với bài viết này, vệ sĩ nói trên còn tự tin đăng caption: "Quản lý của Red Velvet kekekekekeke. Profile âm nhạc của họ thật lý tưởng".

vệ sĩ rò rỉ thông tin của SM

Người vệ sĩ này cũng từng đăng ảnh các phương tiện giao thông chở các thành viên SuperM (bao gồm những thần tượng thuộc EXO, NCT, SHINee). Thậm chí, anh ta còn chú thích hẳn vào hình để người xem có thể biết được đâu là xe của Baekhyun, Kai, Taemin, Mark, Taeyong và cả xe chở hành lý của NCT. Tin nhắn nhận được có nội dung: "Họ đang yêu cầu một thành viên hỗ trợ khác từ team của EXO". Vệ sĩ trong câu chuyện đã chụp màn hình tin nhắn này và đăng lên kèm theo caption phàn nàn: "Dù sao thì tất cả cũng cùng một nhóm mà, đi chung một xe không được à..".

vệ sĩ rò rỉ thông tin của SM

Nhiều người cũng tức giận chỉ trích vệ sĩ này vì đã công khai tag tài khoản SNS chính thức của NCT 127 vào ảnh profile của mình và hiển thị trắng trợn hình ảnh thành viên của nhóm.

vệ sĩ rò rỉ thông tin của SM

Sau khi vụ việc này được chia sẻ rộng rãi, không chỉ riêng người hâm mộ của SM mà đông đảo cư dân mạng Hàn Quốc cũng vô cùng phẫn nộ. Một số người cho rằng vệ sĩ nói trên đang cố tình muốn khoe ra một sự thật rằng mình đang làm việc cho các nghệ sĩ của SM, nhưng việc rò rỉ thông tin cá nhân là cực kỳ đáng lên án. Ngoài ra, nhiều người còn lên tiếng chỉ trích SM khi vẫn để vệ sĩ này làm việc cho các nghệ sĩ của họ sau tất cả những sự cố vừa qua.

Cư dân mạng Hàn Quốc bức xúc bình luận: "Đúng là một thằng khốn điên rồ", "Thằng này còn gây rắc rối bao nhiêu lần nữa thì SM mới chịu làm gì đó đây", "Những kẻ như thế này thì cho dù có làm bao nhiêu chuyện cũng không nhận được đủ sự chú ý như tụi nó muốn đâu", "Chắc đang năn nỉ để được sa thải ㅋㅋㅋㅋ", "Giải thích rõ ra thì mấy cái biển số xe, thông tin liên lạc ban đầu không được bôi đen đâu, người hâm mộ đã làm điều đó đấy. Còn thằng vệ sĩ này thì cứ thế đăng hết lên luôn", "Muốn bị trừ lương hay mất việc đến vậy hả..", "Ai đã thuê thằng điên này đi bảo vệ tụi nhỏ vậy?", "Tên thần kinh này, dám rò rỉ cả thông tin của khách hàng cơ đấy...", "Có vẻ muốn khoe cho người quen biết rằng mình đang làm vệ sĩ cho các nghệ sĩ của SM đây mà ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ", "SM điên rồi hả, sao còn chưa chấm dứt hợp đồng với tên này", "Muốn khoe khoang dữ vậy sao?",....

Đến thời điểm này, sau khi người hâm mộ bức xúc lên tiếng, có vẻ như vệ sĩ nói trên đã thay đổi nhiều phần khác nhau trong tài khoản SNS của mình. Tuy nhiên hiện tại, công ty quản lý SM Entertainment vẫn chưa lên tiếng về vấn đề này bất chấp những lời yêu cầu từ người hâm mộ đang được gửi đến ngày càng nhiều.