Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Phát hiện gây sốc của netizen Hàn: Giống như Bora, Hyorin cũng đã nói dối về ngày tháng năm sinh khi SISTAR còn hoạt động!

Phát hiện này dẫn đến một thực tế trớ trêu rằng: Hóa ra từ trước đến nay, fan đã tặng quà và ăn mừng sinh nhật thần tượng vào một ngày chẳng phải sinh nhật thật sự của họ!

Có bao giờ bạn tự hỏi liệu thần tượng của mình có lớn hay nhỏ hơn số tuổi mà họ đã công bố với chúng ta? Hay thậm chí ngày tháng năm sinh thật sự của họ cũng hoàn toàn khác với sinh nhật mà chúng ta vẫn luôn biết? Đó chính xác là những gì đang xảy ra với hai cựu thành viên SISTAR - HyorinBora.

Bora và Hyorin nói dối về ngày tháng năm sinh

Hồi tháng 6 năm nay, netizen Hàn đã phát hiện ra sự thay đổi bất thường trong ngày tháng năm sinh của Bora trên profile chính thức được đăng tải trên Naver. Trong nhiều năm qua kể từ khi SISTAR mới debut, fan vẫn luôn biết rằng sinh nhật của Bora là ngày 30 tháng 1 năm 1990. Tuy nhiên sau khi Bora rời khỏi Starship Entertainment và về dưới trướng công ty mới, thông tin của cô đã được cập nhật lại, và sinh nhật cô đã được chỉnh sửa thành ngày 30 tháng 12 năm 1989.

Nói về sự thay đổi bất thường trong ngày tháng năm sinh của Bora, công ty quản lý Hook Entertainment từng đưa ra một tuyên bố hết sức mơ hồ và có phần "thách thức" dư luận rằng: "Không phải cô ấy nói dối về tuổi tác của mình, chỉ khác biệt có 1 tháng thôi mà" và "Có lẽ ngày sinh thật sự và ngày sinh trên giấy tờ của cô ấy khác nhau".

Bora và Hyorin nói dối về ngày tháng năm sinh

Vụ việc của Bora vẫn còn chưa lắng xuống thì mới đây, một cựu thành viên khác của SISTAR - Hyorin, cũng bị phát hiện sử dụng sinh nhật giả trong suốt thời gian nhóm còn hoạt động. Từ trước đến nay, nhiều người vẫn biết đến sinh nhật của Hyorin là ngày 11 tháng 1 năm 1991. Tuy nhiên giờ đây, khi không còn trực thuộc Starship Entertainment nữa, thông tin chính thức về Hyorin trên các trang tìm kiếm lớn của Hàn Quốc đã được thay đổi và cập nhật cho phù hợp. Hóa ra, sinh nhật thật sự của Hyorin là vào ngày 11 tháng 12 năm 1990. 

Bora và Hyorin nói dối về ngày tháng năm sinh

Đông đảo cư dân mạng đều cảm thấy hết sức bàng hoàng trước thông tin này. Họ không thể hiểu vì sao hai nữ thần tượng này lại hoạt động với ngày tháng năm sinh giả trong suốt 7 năm qua, và tại sao lại phải nói dối khi sự khác biệt chỉ là 1 tháng. Ngoài ra, điều khiến nhiều người cảm thấy thất vọng nhất chính là, hóa ra từ trước đến nay các fan đã ăn mừng sinh nhật họ vào một ngày thậm chí chẳng phải sinh nhật thật sự của họ.

Bora và Hyorin nói dối về ngày tháng năm sinh

- "Vậy ra khi người hâm mộ chúc mừng sinh nhật họ, cái ngày đó thậm chí còn không phải là sinh nhật thực sự của họ. Chuyện này quá đáng lắm rồi"

- "Làm sao họ lại không bị phát hiện trong suốt từng đó năm được nhỉ? Còn những người bạn học của họ thì sao?"

- "Tôi nghe nói rằng 4 thành viên của Cosmic Girls cũng nói dối về ngày sinh của mình đấy... Thật tội nghiệp"

- "Tại sao lại phải nói dối về tuổi tác và ngày sinh của mình vậy? Tôi thực sự không thể hiểu nổi đấy"

- "Hay nhỉ, vậy hóa ra từ trước đến nay người hâm mộ đã ăn mừng sinh nhật thần tượng trong khi đó không phải là ngày sinh thật sự của họ. Quả là một cảm giác tồi tệ"

- "Họ chỉ nói dối 1 tháng thôi sao?"

- "Tôi không nghĩ họ đã nói dối về tuổi tác của họ. Đó chỉ là vấn đề âm lịch và lịch dương. Sinh nhật của tôi rơi vào tháng dương lịch và tháng 11 âm lịch. Tôi là người có sinh nhật sớm cũng như họ thôi. ("sinh nhật sớm" ở Hàn Quốc chỉ những người sinh ra vào tháng Giêng và tháng Hai)"

- "Hèn chi Bora và Sunggyu lại là bạn. Không ai thắc mắc trước đó vì cổ có sinh nhật sớm"

- "Biết đâu họ không cố tình nói dối thì sao... Các thành viên WJSN cũng phải nói dối về tuổi tác của mình để phù hợp với concept của nhóm đấy. Chúng ta còn mong đợi được gì từ Starship cơ chứ?"

- "Khác biệt chỉ có 1 năm. Vậy thì mục đích nói dối là để làm gì?"

Bạn nghĩ gì về phát hiện gây sốc của netizen Hàn?