Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Phát hiện bất ngờ: 3 người đẹp hàng đầu của Hàn Quốc đều có cùng ngày sinh!

Liệu có mối quan hệ gì đặc biệt giữa ngày sinh và nhan sắc lộng lẫy không nhỉ?

Trong khi ngày 29 tháng 3 có thể chỉ là một ngày bình thường đối với nhiều người, nhưng với các fan KPOP, đây lại là một ngày đặc biệt khi nó là sinh nhật của 3 người phụ nữ vô cùng xinh đẹp đến từ Hàn Quốc.

Irene (Red Velvet)

Đầu tiên là Irene, thủ lĩnh của Red Velvet, người vừa bước qua tuổi 28 (tính theo tuổi Hàn). Nữ thần tượng được công nhận là một trong những Idol có visual xuất sắc nhất làng giải trí hiện tại. Với ngoại hình thu hút và khả năng dẫn dắt từ tốn, Irene đang cùng Red Velvet xây dựng nên một đế chế riêng trong làng nhạc, từng bước kế thừa con đường của "đàn chị" SNSD, F(x).

Visual

Kim Tae Hee

Tiếp theo là Kim Tae Hee, mặc dù đã bước qua tuổi 39 nhưng nhan sắc của cô như vẫn duy trì ở lứa tuổi 20. Bên cạnh sự nghiệp diễn xuất để lại nhiều dấu ấn đáng nhớ, cuộc hôn nhân viên mãn với người chồng Bi Rain đã giúp Kim Tae Hee trở thành hình mẫu hướng tới của nhiều cô gái trẻ Hàn Quốc. 

Visual

Sulli

Sulli cũng được sinh ra vào ngày 29 tháng 3, và mới đây, cô vừa tổ chức sinh nhật lần thứ 25 của mình. Mặc dù đời tư vướng nhiều tranh cãi song không thể phủ nhận "nhan sắc trời cho" của Sulli vẫn là thứ chiếm được tình cảm của đông đảo người hâm mộ nhất. Gần đây, nữ thần tượng đã lên kế hoạch trở lại làng giải trí thông qua một show thực tế cá nhân, hứa hẹn sẽ gây bão trong thời gian tới.

Visual