Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Phát hiện 2 'gương mặt thân quen' trong buổi audition tại Việt Nam của Big Hit và Mnet

Ngoài Trần Đức Bo, hot teen Long Hoàng cũng có mặt tại buổi audition của công ty Belift.

Vừa qua, công ty con của Big Hit Entertainment và Mnet là Belift đã tổ chức buổi tuyển chọn thực tập sinh tại Hà Nội và Tp.HCM để tìm kiếm những ứng cử viên tài năng cho nhóm nhạc nam toàn cầu sẽ debut vào năm 2020. Đây là một cơ hội vàng cho các tài năng trẻ Việt Nam có dịp được thể hiện sức mạnh và khả năng của bản thân. Người chiến thắng sẽ bắt tay vào quá trình đào tạo và huấn luyện tại Hàn Quốc và cạnh tranh với các trainee khác để được ra mắt trong nhóm chiến thắng. 

Kết quả hình ảnh cho belift

Buổi thử giọng đã thu hút sự quan tâm của đông đảo fan KPOP tại Việt Nam. Sau khi thông tin được đăng tải trên mạng xã hội, đã  có nhiều bạn trẻ ghi danh tham gia. Một số hình ảnh của vòng loại trực tiếp đã được netizen Việt truyền tay nhau trên Facebook. 

Tại đây, fan Việt đã nhận ra 2 "gương mặt thân quen" trong dàn thí sinh dự thi. Đầu tiên là Trần Đức Bo, một hot teen đến từ Đà Nẵng nổi tiếng trên mạng xã hội trong thời gian gần dây. Đây là cậu bạn từng tự cho là mình giống y như đúc với V (BTS). Thậm chí, cậu chàng còn từng viết tâm sự “dài như sớ” để thể hiện tình yêu lớn của thành viên BTS. Không chỉ có thế, Trần Đức Bo còn thường khiến fan Việt gai mắt vì những video, clip khoe giọng hát thảm họa, biểu cảm khó đỡ và lớp make up dày. 

Ngoài ra, Long Hoàng cũng là một trong số những thí sinh gây chú ý trong buổi thử giọng của Belift. Anh chàng này từng tham dự 2 buổi audition của SM Entertainment và YG Entertainment. Trong đó, Long Hoàng đã được SM chú ý và đưa sang Hàn đào tạo ngắn hạn trong vòng 1 tháng. 

Phần lớn cư dân mạng đều khuyên hot teen Hà thành nên từ bỏ ước mơ trở thành idol KPOP vì tương lai quá mù mịt. Còn về Trần Đức Bo, fan Việt cho rằng anh chàng không hề nỗ lực một cách nghiêm túc mà chỉ muốn gây sự chú ý mà thôi.