Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Phát hiện 2 chi tiết chứng minh Miyawaki Sakura (IZ*ONE) sẽ tốt nghiệp HKT48: Tin đồn về HYBE Labels sắp trở thành sự thật?

Dẫu có thể dự đoán từ trước nhưng việc Miyawaki Sakura có thể tốt nghiệp HKT48 đang là thông tin 'gây bão': Liệu có phải cô sẽ trở lại Hàn Quốc và gia nhập HYBE như lời đồn?

IZ*ONE đã chính thức tan rã vào ngày 29/4 vừa qua và hiện tại hoạt động cá nhân trong tương lai của mỗi thành viên vẫn còn là ẩn số. Trong đó, netizen đặc biệt dành sự quan tâm cho 3 thành viên người Nhật của nhóm là Miyawaki Sakura, Honda Hitomi và Yabuki Nako. Lý do là bởi họ không biết rằng liệu Japan-line của nhóm sẽ tiếp tục hoạt động tại Hàn Quốc hay sẽ chia tay nơi đây để về ở luôn tại quê nhà.

Ngay trong cùng ngày 29/4 khi nhóm chấm dứt hoạt động, Japan-line của IZ*ONE cũng đã lên đường trở về Nhật Bản để nghỉ ngơi, gặp lại người thân và quan trọng nhất là chuẩn bị cho những định hướng sau này của mình. Vốn là nhân tố nổi bật của IZ*ONE và cả của nhóm nhạc HKT48 trước khi sang Hàn Quốc, tương lai của Miyawaki Sakura đang khiến nhiều người tò mò hơn bao giờ hết. Và mới đây, netizen đã phát hiện một thông tin 'gây bão' khi rất có thể nữ idol sẽ tốt nghiệp HKT48, làm khuấy động lại tin đồn trước đó rằng cô sẽ gia nhập HYBE Labels (Big Hit).

Cụ thể Miyawaki Sakura sẽ xuất hiện trên tạp chí Vivi số tháng 7/2021. Đây là một tạp chí Nhật Bản và đã lên lịch dự kiến phát hành vào ngày 21/5 tới đây. Tuy nhiên trước đó, họ đã công bố ảnh bìa của nữ idol với tiêu đề nổi bật là tên của cô kèm theo dòng chữ 'Born To Be Idol' (Sinh ra để trở thành idol). Trên bìa, Sakura diện trang phục màu hồng xinh đẹp và cũng trang điểm tông hồng của hoa anh đào, rất phù hợp với hình tượng của cô. 

Tuy nhiên điều khiến netizen chú ý chính là những dòng chữ tiếng Nhật nhỏ được ghi trên bìa báo để giới thiệu về Sakura. Ngay từ câu đầu tiên, tạp chí viết: 'Thời gian hoạt động với IZ*ONE đã khép lại, và cô ấy trở về lại nhóm nhạc HKT48. Và cũng chỉ mới cách đây vài ngày, Miyawaki Sakura đã thông báo về việc tốt nghiệp của mình.'

Vì tạp chí này sẽ phát hành vào tuần sau nên nhiều fan cho rằng có thể trong vài ngày tới đây, Sakura sẽ thông báo tốt nghiệp HKT48 - cũng có nghĩa là sẽ chấm dứt hoạt động với nhóm nhạc này. Điều khiến fan càng tin tưởng hơn vào việc Sakura tốt nghiệp HKT48 còn bởi chính thông điệp của nữ idol vào ngày hôm qua (12/5) trên show radio của riêng mình là 'Saku no Ki'. 

Trên sóng 'Saku No Ki' hôm qua, Sakura chia sẻ: 'Mọi người PHẢI lắng nghe Saku no Ki vào tuần tới nhé. Mình biết mình từng nói vào ngày 29, ngày mà IZ*ONE kết thúc, rằng mọi người hãy chờ đón radio vào tuần tới nhưng lại chẳng có tin tức gì xảy đến cả. Nhưng lần này nhất đinh phải lắng nghe nha. Đây cũng không phải là một thông báo quá lớn đâu, nhưng mà... nhưng các bạn sẽ muốn nghe đó.'

Sau đó Sakura giải thích rằng mình không thể nói đây là 'một thông báo lớn' vì không muốn các fan quá kì vọng vào điều này. Nhưng nữ idol cũng nhấn mạnh đi nhấn mạnh lại rằng chắc chắn sẽ có thông báo và mong các fan có thể lắng nghe radio vào tuần sau. Điều này cho thấy khả năng rất lớn cô sẽ công bố tốt nghiệp HKT48 vào thời điểm đó. 

Trước đây nhiều netizen vẫn kì vọng Sakura có thể tiếp tục làm idol Kpop sau khi rời IZ*ONE. Kì vọng này lại càng dâng cao hơn sau khi có tin tức vào hồi tháng 3 rằng Sakura đã có quyết định gia nhập Big Hit Entertainment, nay là HYBE Labels. nhiều người trong ngành tin rằng Sakura có thể sẽ gia nhập nhóm nhạc nữ mới của HYBE trong tương lai. Sau khi tin tức được lan truyền rộng rãi, phía Big Hit đã nhanh chóng đưa ra phản hồi lấp lửng: 'Hiện tại vẫn chưa có điều gì được quyết định.'

(Xem thêm: Miyawaki Sakura (IZ*ONE) sẽ về chung nhà với BTS, phản hồi lấp lửng của Big Hit lại càng đáng ngờ)

Mặc dù thông báo nói trên chưa xác nhận bất kỳ điều gì nhưng xét đến truyền thống nhà Big Hit thì kiểu phản hồi 'lấp lửng' như vậy cũng đã gần như là đã 'chốt kèo' tương lai của Miyawaki Sakura với công ty chủ quản của BTSTXT. Tuy nhiên sau khi Sakura lên đường trở về lại Nhật Bản, nhiều netizen lại băn khoăn không biết có phải cô sẽ ở lại với HKT48. Giờ đây nếu Sakura tốt nghiệp HKT48, khả năng nữ idol tiếp tục con đường làm idol Kpop và gia nhập HYBE lại càng gần trở thành hiện thực hơn bao giờ hết. 

Một số bình luận của Knet trước tin tức Miyawaki Sakura nhiều khả năng sẽ tốt nghiệp HKT48

- Tôi nghĩ việc Sakura tốt nghiệp là lựa chọn đúng đắn nhất của cô ấy.

-Phải tốt nghiệp thôi, quy cách hoạt động của idol Nhật thật sự khó khăn và kỳ quái lắm. 

- Tôi hy vọng những thành viên Nhật còn lại của IZ*ONE cũng sẽ đến Hàn Quốc. 

- Sakura đã có trải nghiệm hệ thống idol Kpop trong hơn 2 năm, và rất khó để cô ấy có thể quay lại và chấp nhận hệ thống idol Jpop. 

- Tôi đang nghĩ đến việc cô ấy sẽ gia nhập nhóm nữ mới của Big Hit.

- Nếu cô ấy tốt nghiệp HKT48 thật thì chắc là sẽ về Big Hit thật rồi. 

- Tôi cảm thấy cô ấy là kiểu idol sẽ làm tốt bất kể là hoạt động ở đâu. 

- Sakura hãy một lần nữa debut làm idol Kpop nào!!!

- Chúc mừng Kura tốt nghiệp, hi vọng bạn có thể thành công và hạnh phúc hơn nữa trong tương lai. 

- Hoạt động ở Hàn tốt hơn với cô ấy, Sakura hãy đến Hàn Quốc. 

-Cô ấy có định gia nhập Big Hit Japan không? Hay chỉ là Big Hit nhỉ?

- Cô ấy sẽ tốt nghiệp HKT48 và đến HYBE của Big Hit. 

Bạn có cho rằng Miyawaki Sakura sẽ tốt nghiệp HKT48 để trở lại Hàn Quốc làm idol Kpop? Bạn có kì vọng nữ idol sẽ gia nhập HYBE (Big Hit)? Hãy chia sẻ ý kiến của mình nhé.