Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Phát hành lại những hit cũ của Taylor Swift, hãng đĩa Big Machine Records khiến fan của 'Bướm Chúa' tức giận!

Mới đây Big Machine Records đã có động thái đầu tiên trong việc tái phát hành nhạc của Taylor Swift. Điều này khiến fan của Taylor tức giận

Cuộc căng thẳng leo thang giữa Taylor Swift và nhân vật quyền lực của làng giải trí là Scooter Braun đã leo thang mạnh mẽ vào đầu tháng 7. Taylor Swift đã cáo buộc Scooter là người chịu trách nhiệm cho những bóc lột, lợi dụng mà cô phải chịu đựng trong quá khứ và cũng là người đang cố thâu tóm 6 album Taylor Swift, Fearless, Speak Now, Red, 1989Reputation của nữ ca sĩ. Chưa im ắng được bao lâu, mới đây hãng đĩa Big Machine Records đã bắt đầu chiến dịch của mình.

Taylor Swift

Nhân dịp album đầu tay của nữ ca sĩ Taylor Swift bước sang tuổi thứ 13 vào tháng 10 năm nay, Big Machine Records đang lên kế hoạch phát hành phiên bản đĩa than gồm năm ca khúc đầu tiên của ngôi sao nhạc pop nổi tiếng. Mở đầu cho chuỗi kế hoạch này, vào hôm 10/7, hãng đã gửi mail cho fan của Taylor Swift giới thiệu phiên bản đĩa than giới hạn của ca khúc Teardrops on My Guitar sẽ được phát hành.

Taylor Swift

Theo các thông tin được tiết lộ, chỉ với 10 đô la (tương đương khoảng 250 nghìn đồng tiền Việt Nam), các fan hâm mộ của cô ca sĩ nổi tiếng sẽ có cơ hội cầm trên tay bản làm lại của một trong những bản hit đầu tiên của “bướm chúa”, một phiên bản acoustic và một màn trình diễn độc quyền từ năm 2007 chưa bao giờ được phát hành dưới định đạng đĩa than. Ngoài ra, một phiên bản khác của ca khúc debut Tim McGraw và các sản phẩm ăn theo độc quyền cũng đã được lên kế hoạch chuẩn bị mở bán vào tháng 8 năm nay trên trang web chính thức của Big Machine Group.

Chiêu trò này ngay lập tức khiến fan của Bướm Chúa tức giận. Tuy nhiên, theo quan sát của những người kinh doanh âm nhạc, Big Machine Records vẫn sẽ kiếm được kha khá tiền từ chiến dịch này.

Từ Khóa:

taylor swift