Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Phát hành gần 2 tháng, album tiếng Nhật của TWICE bất ngờ quay trở lại BXH album hàng ngày của Oricon

Các cô gái nhà JYP chứng tỏ danh tiếng của họ ngày càng gia tăng sau khi chính thức debut tại Nhật vào tháng 6 vừa qua.

twice trở lại ấn tượng trên bxh oricon

TWICE sở hữu lượng anti-fan khá đông nhưng những người yêu nhạc Kpop đều không thể phủ nhận sức hút khủng khiếp và mức độ nổi tiếng của các cô gái này. Hiện tại, nhóm được xem là một trong những girlgroup thế hệ mới đình đám nhất Hàn Quốc. Và sau khi oanh tạc thị trường trong nước thì JYP đã quyết định đưa TWICE sang thị trường Nhật Bản bằng việc phát hành album tiếng Nhật đầu tay tại đây. Không phụ lòng kỳ vọng của công ty, TWICE lập nên nhiều thành tích và được truyền thông xứ phù tang hết lời khen ngợi.

twice trở lại ấn tượng trên bxh oricon

Gần đây nhất, chủ nhân hit “Signal” tiếp tục được xác nhận là đã đứng đầu bảng xếp hạng album hàng ngày của Oricon. Điều đáng nói là album đã phát hành từ ngày 28 tháng 6 trước đó. Vài tuần qua, album debut tại Nhật của TWICE liên tục nằm trong top 20 bảng xếp hạng Daily Album của Oricon. Đến ngày 5 tháng 8, album đã nhảy vọt lên vị trí thứ 3 trước khi giành ngôi vị đầu bảng vào ngày 6 tháng 8. Đồng thời, doanh số của "#TWICE" cũng đã vượt qua 200.000 bản tại Nhật chỉ trong vài tuần phát hành.

twice trở lại ấn tượng trên bxh oricon

Những thành tích này cho thấy cái tên TWICE ở thị trường Nhật Bản vẫn chưa hề hạ nhiệt. Sau showcase debut vào ngày 2 tháng 7 và trở về Hàn Quốc thì tưởng chừng như sức hút của họ sẽ giảm đi đôi chút. Thế nhưng thực tế lại chứng minh ngược lại khi album của TWICE quay trở lại ấn tượng trên bảng xếp hạng tại đây. Cũng chính vì thế nên có thể khẳng định các cô gái nhà JYP sẽ làm nên chuyện và trở thành girlgroup Kpop được yêu thích lâu dài tại Nhật trong thời gian tới.