Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Phát hành album mới nhưng lại không quảng bá sản phẩm, đây chính là lý do cảm động đằng sau quyết định bất ngờ của Taeyeon

Những thông tin mới nhất về sản phẩm sắp ra mắt của thủ lĩnh SNSD vừa được công bố thông qua nhiều nguồn tin trong ngành.

Cách đây không lâu, Taeyeon (SNSD) đã khiến người hâm mộ và công chúng bất ngờ khi đột ngột tung một loạt hình ảnh teaser cho album mới "Something New". Thế nhưng, khi mà ai cũng tưởng đường đua comeback tháng 6 sẽ trở nên căng thẳng hơn với sự trở lại của Taeyeon, thủ lĩnh SNSD lại khẳng định sẽ không quảng bá album mới của mình ở Hàn Quốc.

Taeyeon không quảng bá album Something New

Vào ngày hôm nay (12 tháng 6), một nguồn tin trong ngành cho biết Taeyeon sẽ không biểu diễn trên các chương trình âm nhạc hàng tuần, cũng như không xuất hiện trên các chương trình tạp kỹ để quảng bá cho mini album solo thứ 3 của mình. Nguồn tin này khẳng định: "Taeyeon quyết định không tham gia bất kỳ chương trình quảng bá nào trên truyền hình cho bài hát mùa hè mới của cô ấy".

Taeyeon không quảng bá album Something New

Người trong ngành tiết lộ, toàn bộ mục đích của việc phát hành album "Something New" chỉ đơn thuần là dành tặng một món quà đặc biệt cho các fan Hàn Quốc đã và đang chờ đợi một sản phẩm mới từ Taeyeon. Trưởng nhóm SNSD muốn để lại một cái gì đó thật đặc biệt cho người hâm mộ của mình tại quê nhà trong khoảng thời gian cô tham gia các hoạt động quảng bá và biểu diễn ở Nhật Bản.

Taeyeon không quảng bá album Something New

Theo lịch trình chính thức, Taeyeon sẽ bắt đầu tour diễn "TAEYEON - JAPAN SHOWCASE TOUR 2018" tại Nhật Bản vào ngày 15 tháng 6. Vì bận rộn quảng bá ở Nhật Bản và không thể hoạt động ở quê nhà trong thời gian này, thế nên Taeyeon muốn dành một món quà cho các fan Hàn Quốc, cũng là một cách để cô thể hiện lòng biết ơn đến những người đã luôn ủng hộ cô trong suốt thời gian qua.

Taeyeon không quảng bá album Something New

Mini album thứ 3 "Something New" của Taeyeon sẽ chính thức phát hành vào ngày 18 tháng 6.