Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Phát cả vé miễn phí nhưng cũng chẳng thể thu hút được khán giả, đêm nhạc Kpop tại Luân Đôn bỗng trở thành một mớ hỗn độn

Nhiều người tin rằng nhìn vào sự thất bại của đêm nhạc này, có thể hiểu được tại sao idol Kpop không thường xuyên tổ chức concert tại châu Âu như các khu vực khác.

Vào tối 27 tháng 1 (theo giờ địa phương), một đêm nhạc tôn vinh Kpop đã được tổ chức tại Luân Đôn, Anh Quốc. Cả trước, trong và sau khi diễn ra, đêm nhạc này đã trở thành tâm điểm bàn tán của cư dân mạng Anh Quốc cũng như cộng đồng fan Kpop, tuy nhiên lý do đằng sau đó lại chẳng hề đáng vui mừng.

đêm nhạc Kpop tại Luân Đôn

Sự kiện này được quảng cáo là có sự góp mặt của các nghệ sĩ Kpop như Se7en, MONSTA X, TAHITI Seven O'Clock. Được tổ chức tại SSE Arena, Wembley, chương trình được tin rằng sẽ kết thúc thành công vang dội trong bầu không khí tưng bừng như một lễ hội thực sự. Nhưng đáng tiếc thay, nó đã trở thành một mớ hỗn độn không hơn không kém.

Địa điểm tổ chức sự kiện có sức chứa lên đến 13.000 người, thế nhưng theo những người tham dự, chỉ có khoảng 300 người có mặt tại đó. Kết quả là nhà tổ chức chương trình - KPOP KNIGHT, đã quyết định phát vé miễn phí.

Khi biết được điều này, nhiều fan Kpop đã bắt đầu tiết lộ thông tin mới về đơn vị tổ chức sự kiện, và thắc mắc rằng tại sao chương trình lại không đáp ứng được mong đợi của họ. Một người hâm mộ khẳng định vé được bán với giá quá mắc (120 Pounds Anh hoặc 170 USD, tương đương 3.9 triệu VND), và MONSTA X chỉ được bổ sung vào phút cuối để bù đắp cho vấn đề thiếu hụt doanh thu bán vé. Các fan thậm chí còn bức xúc hơn khi một số người tuyên bố rằng đơn vị tổ chức thậm chí còn công bố thông tin khách sạn của MONSTA X nhằm thu hút sự quan tâm dành cho chương trình.

Trong hình ảnh và video dưới đây, chúng ta có thể nhìn thấy người hâm mộ đang phàn nàn về việc thiếu thốn các màn trình diễn. Đồng thời, họ cũng cho thấy khu vực trống bên trọng địa điểm diễn ra sự kiện.

Theo bạn, đâu là nguyên nhân dẫn đến thất bại của đêm nhạc Kpop nói trên?