Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Phát biểu của main vocal AB6IX về lý do không lấy bằng lái được đào lại sau khi thành viên cùng nhóm bị bắt vì say rượu lái xe

Đông đảo cư dân mạng tỏ ra bất ngờ khi 2 thành viên cùng nhóm lại có tư tưởng quá khá biệt như thế.

Vài ngày trước đây, cộng đồng fan Kpop không khỏi xôn xao khi Im Young Min - trưởng nhóm AB6IX, bị cảnh sát phát hiện say rượu lái xe dẫn đến việc bị hủy bằng lái và phải tạm ngừng hoạt động cùng nhóm. Vụ việc khiến nhiều người bất ngờ khi Im Young Min vẫn còn là một tân binh, chỉ vừa chính thức ra mắt cùng AB6IX vào năm ngoái, nhưng đã có xe hơi riêng và gây nên một trong những bê bối mà dư luận Hàn Quốc ghét nhất.

Lý do Jeon Woong không lấy bằng lái xe

Trong bối cảnh đó, mới đây phát ngôn của một thành viên AB6IX khác trong quá khứ đã nhận được sự chú ý của đông đảo cư dân mạng xứ kim chi. Giọng ca chính Jeon Woong đã có những chia sẻ nhận được sự đồng cảm của rất nhiều người về lý do vì sao anh quyết định không lấy bằng lái xe.

Lý do Jeon Woong không lấy bằng lái xe

"Giả sử như em lái xe và gây tai nạn thì thật sự.."

Lý do Jeon Woong không lấy bằng lái xe

"Đối với em đó cũng là một tai nạn lớn nhưng.."

Lý do Jeon Woong không lấy bằng lái xe

"Đối với mọi người đó cũng là một tai nạn lớn"

Lý do Jeon Woong không lấy bằng lái xe

"Và nó cũng sẽ là một tai nạn rất lớn đối với các thành viên trong đại gia đình Brand New Music chúng ta"

Lý do Jeon Woong không lấy bằng lái xe

"Và với gia đình đó cũng là một tai nạn lớn"

Lý do Jeon Woong không lấy bằng lái xe

"Nghĩ vậy nên em quyết tâm trưởng thành hơn một chút"

Lý do Jeon Woong không lấy bằng lái xe

Im Young Min: "Woong-ie có nhiều điều lo sợ thật đấy"

Cư dân mạng Hàn Quốc đã dành rất nhiều lời khen cho Jeon Woong vì suy nghĩ chín chắn của anh. Nhiều người còn đặt ra câu hỏi vì sao trong cùng một nhóm lại có thể tồn tại hai thành viên với tư tưởng khác biệt như Jeon Woong và Im Young Min: "Young Min à, hóa ra cậu thật sự không biết sợ bất kỳ điều gì à?", "Woa.. Có thật là cùng nhóm không vậy?", "Suy nghĩ chín chắn thật đấy. Cùng nhóm có người biết suy nghĩ như thế này nhưng leader lại gây ra tai nạn thế kia ㅠㅠㅠㅠ", "Cho bạn này làm leader đi", "Hãy chỉ để những đứa trẻ như thế này làm idol thôi", "Dù là thành viên mới nhưng rõ ràng là có lý do để cậu ấy nhanh chóng được các fan cũ thừa nhận và yêu quý như vậy. Làm việc rất chăm chỉ, suy nghĩ cũng rất trưởng thành. Dù sao thì tất cả đều đang làm rất tốt nhưng cái người được gọi là leader thì lại..",....

Trong khi đó, màn comeback của AB6IX vốn dự định diễn ra vào ngày 8 tháng 6 đã phải dời đến ngày 29 tháng 6 để sắp xếp lại đội hình. Nhóm sẽ phải thu âm lại ca khúc, dựng lại vũ đạo, ghi hình lại MV cùng nhiều chỉnh sửa khác để phù hợp với đội hình 4 thành viên.