Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Pharrell Williams, One Direction và Florence tham gia đại nhạc hội Apple

Apple mới đưa ra thông báo danh sách gồm những ngôi sao ca nhạc nổi tiếng sẽ tham gia đêm nhạc lại London vào tháng 9 tới đây.

Theo đó, Apple sẽ phát sóng miễn phí chương trình này trên toàn thế giới, bao gồm cả xem trực tiếp hoặc theo yêu cầu trên Apple Music. Liên hoan âm nhạc Apple còn tạo điều kiện để người hâm mộ có thể gặp gỡ và giao lưu trực tiếp với thần tượng từ những cảnh quay trực tiếp trên sân khấu và hậu trường.

“Chúng tôi mong muốn sẽ mang lại một điều gì thật sự đặc biệt cho người yêu nhạc năm nay”, Eddy Cue, Phó Chủ tịch Phần mềm và Dịch vụ Internet của Apple nói. “Apple Music Festival sẽ là chương trình khó tin nhất với những nhạc phẩm tuyệt vời nhất dành cho fan tại Connect & Beats 1”.

Apple Music là một ứng dụng đặc biệt phục vụ nhu cầu âm nhạc cho người dùng. Beats 1 là kênh phát thanh trực tiếp đầu tiên của Apple chỉ dành riêng cho âm nhạc. Với Apple Music Connect, nghệ sĩ có thể chia sẻ lời bài hát, hình ảnh hậu trường, video, thậm chí là giới thiệu khúc mới nhất với fan bằng chiếc điện thoại iPhone của họ.

“Wow, thật vinh dự nếu được biểu diễn tại  Apple Music Festival. Roundhouse giống như một đại lộ lịch sử vậy… ở đó luôn luôn có những đám đông tràn đầy năng lượng. Cám ơn vì đã mời tôi.”, Pharrell Williams nói.

“Thật tuyệt để trở lại London. Chúng tôi không thể chờ đợi lâu hơn để trình diễn trước người hâm mộ tại Roundhouse cũng như toàn thế giới qua Apple Music! Hẹn các bạn ở đó nhé”, Niall của One Direction hứng khởi chia sẻ.

Florence and The Machine cũng cho biết: “Chúng tôi rất lấy làm sung sướng khi được chơi tại Apple Music Festival năm nay, tại một nơi tuyệt vời như Roundhouse”.

“Chúng tôi vô cùng háo hức với show diễn đầu tiên tại Apple Music Festival ở Roundhouse, một trong những đại lộ yêu thích của chúng tôi lại London. Đó cũng là ngày chúng tôi giới thiệu album mới của mình, điều đó khiến cho nó càng trở nên đặc biệt hơn”, Disclosure hào hứng.

Đại nhạc hội Apple Music Festival diễn ra hơn 10 đêm từ 19/9 đến 28/9. Người dân nước Anh có thể đăng ký để nhận vé trên Apple Music cũng như thông qua các đơn vị truyền thông trong đó có London Evening Standard. Apple đã làm chủ iTunes Festival trong 8 năm và giờ đây lại vinh dự ra mắt Apple Music. Chương trình cũng được đổi tên thành Apple Music Festival. Khách hàng có thể thưởng thức chương trình âm nhạc này thông qua Apple Music hoặc iTunes trên các sản phẩm Apple như iPhone, iPad, iPod touch, Mac, PC hoặc trên đầu HD của Apple TV.

Cách đây 8 năm, iTunes Festival đã bắt đầu tại Viện Nghệ thuật Âm nhạc tại London (2007) với sự tham gia của hơn 550 nghệ sĩ cũng như hơn nửa triệu người hâm mộ có mặt tại nhạc hội và hàng chục triệu khán giả trực tuyến khác. Những ngôi sao đã từng tham gia chương trình này gồm Adele, Beck, Coldplay, Elton John, Foo Fighters, Justin Timberlake, Kings of Leon, Lady Gaga, Katy Perry, Maroon 5, Muse, Sir Paul McCartney…

Nguồn: Music-news