Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Pharrell Williams - Biểu tượng thời trang xóa nhòa khoảng cách giới tính

Phong cách của Pharrell Williams là minh chứng cho thấy, thời trang hiện tại đã không còn khoảng cách về giới tính.

Năm 2015, Pharrell Williams được giải thưởng CFDA vinh danh là 'Biểu tượng thời trang của năm'. Nam ca sỹ này cũng từng được NTK Diane von Furstenberg, chủ tịch Hiệp hội CFDA, hết lời ca ngợi: 'Nếu dùng một từ để miêu tả về Pharrell Williams, đó chính là cool (tạm dịch: ấn tượng). Nó không chỉ thể hiện ở vẻ bề ngoài hay cách ăn mặc, mà thể hiện qua cách ứng xử, sự cởi mở với mọi người xung quanh. Chẳng ai có thể cưỡng lại trước sức hút của anh ấy'.

Thời trang của Pharrell Williams mang tính tiên phong, đầy ngẫu hứng nhưng cũng là khởi nguồn cho nhiều xu hướng. Anh là một trong những nam nghệ sĩ đi đầu cho trào lưu xóa nhòa giới tính trong thời trang khi thường xuyên mặc đồ nữ. Và nếu bạn có nghi ngờ giới tính của Pharrell Williams thì xin thưa rằng, anh ta đã vợ con đề huề!.

Pharrell Williams là một trong những gương mặt vàng của Chanel, luôn xuất hiện tại các show diễn của nhà mốt danh tiếng này. Mỗi lần góp mặt là thêm một lần giọng ca "Happy" khiến giới mộ điệu ngạc nhiên bởi gu thời trang phá cách. Chẳng hạn, khi đến dự show Haute Couture của Chanel, anh diện chính chiếc cardigan màu hồng trong BST Pre-Fall dành cho nữ giới của nhà mốt này.

Tuy chuộng mặc đồ nữ nhưng không vì thế mà phong cách của Pharrell Williams bị nữ tính hóa.

Áo thun, vòng ngọc trai, mũ mão mà anh diện đều thuộc nhà mốt Chanel.

Những chiếc áo tweed jacket mà anh diện cũng thuộc các BST nữ giới của Chanel.

Tuy diện đồ nữ nhưng phong cách của Pharrell Williams không nghiêng về unisex mà chất nam tính rất rõ ràng.

Ngoài thương hiệu Chanel, Pharrell Williams còn diện cả những thiết kế dành cho các quý cô Celine. Phong cách của anh thật sự ấn tượng.

Tự tin ra phố với chiếc Hermes Birkin da ca sấu màu tím, quả thật khó ai bì với Pharrell Williams về độ chơi nổi.