Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Phản ứng vừa ngại ngùng vừa đáng yêu của một nam ca sĩ kiêm fanboy khi lần đầu tiên gặp Joy (Red Velvet)

Kim Min Seok của MeloMance đã không thể rời mắt khỏi cô nàng trong lần đầu tiên gặp mặt.

MeloMance là một ban nhạc indie hiện đang làm mưa làm gió khắp Hàn Quốc với bài hát "Gift". Đây cũng là bản hit được nhắc đến nhiều trong năm 2017, bên cạnh những ca khúc của các nhóm nhạc thần tương đình đám.

Kim Min Seok (MeloMance) Joy (Red Velvet)

Nhờ sự phổ biến này, MeloMance đã được mời tham gia "Two-Yoo Project - Sugarman 2", chương trình mà Joy (Red Velvet) góp mặt với tư cách là MC.

Yoo Hee Yeol đã hỏi lý do mà Kim Min Seok quyết định tham gia chương trình và anh ấy trả lời cực đáng yêu.

"Cá nhân tôi, tôi thực sự thích ca khúc 'Peek-A-Boo' của Red Velvet nên...

Tôi thường hát ca khúc này mỗi khi tắm”, Kim Min Seok (MeloMance) ngại ngùng tiết lộ.

Sau đó, Gummy nhanh chóng trêu chọc rằng thái độ của Kim Min Seok thay đổi hoàn toàn khi nhìn Joy. Tuy nhiên, anh ấy biện hộ rằng điều đó là do có một chút xấu hổ và ngại ngùng.

Và để đáp là tình cảm của fanboy đặc biệt này, Joy đã hát một đoạn trong "Peek-A-Boo". Toàn bộ khách mời có thể nhận ra Kim Min Seok không thể giấu nụ cười đáng yêu khi nghe Joy hát ca khúc mình đang mê mệt. Chẳng những thế, nam ca sĩ còn vỗ tay nhiệt tình khi nữ thần tượng kết thúc bài hát.

Quả thật, Joy ngày càng xinh đẹp thế này thì bảo sao mà những nam nghệ sĩ này không yêu thích được chứ. Và Red Velvet có thể kết nạp thêm một fan boy đẹp trai, nổi tiếng như Kim Min Seok thì còn gì bằng nhỉ.